Tuyến sinh du học Nhật Bản

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
    ( HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM )
    Hiện tại, công ty đang cần tuyển Nam, Nữ làm việc tại Nhật Bản với hình thức du học vừa học, vừa làm theo các ngành nghề, điều kiện, tiêu chuẩn nội dung như sau:

    I. CÁC GIẤY TỜ HỌC SINH PHẢI NỘP.

    1. Giấy khai sinh
    2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).nộp bản gốc.
    3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.nộp bản gốc.
    4. Giấy chứng nhận đang học tập nếu là học sinh đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, Đại học.
    5. Giấy xác nhận nghề nghiệp nếu đang đi làm.
    6. Chứng minh thư nhân dân.photo công chứng.
    7. Sổ hộ khẩu.photo công chứng.
    8. 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop).
    9. Hộ chiếu.
    10. Giấy khám sức khỏe ( phiếu xét nghiệm viêm gan B, HIV, giang mai.).
    11. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (YON KYU, SAN KYU, NI KYU, IT KYU hoặc NAT-TEST) (nếu có).
    12. Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp.
    13. Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.photo công chứng.

    II. CÁC BƯỚC XỬ LÝ HỒ SƠ.

    Bước 1: Nộp các giấy tờ từ mục 1 – 13 cho công ty (nếu học sinh chưa có giấy tờ thuộc mục 11 và phần liên quan đến tài chính , yêu cầu liên lạc với Công ty để được trợ giúp ).
    Bước 2: Công ty liên lạc với các trường tiếng Nhật và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Học sinh sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn của trường bao gồm thi viết tiếng Nhật và trả lời câu hỏi. Hoặc công ty gửi hồ sơ của học sinh sang Nhật, học sinh không phải phỏng vấn.( hình thức này sẽ được áp dụng tùy từng trường khác nhau ).
    Bước 3: Sau khi học sinh đỗ phỏng vấn, học sinh nộp phí tuyển chọn cho trường từ 400usd đến 700usd ( Tùy thuộc theo từng trường ).
    Bước 4: Trường nộp hồ sơ của học sinh lên Sở lưu trú Nhật Bản xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú ( COE ). Trường sẽ gửi văn bản thông báo đang thụ lý hồ sơ tại Sở lưu trú.
    Bước 5: Sở lưu trú thông báo kết quả học sinh có “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú”
    Bước 6: Trường gửi bản photo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “Giấy yêu cầu nộp học phí”. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí sang trường , Học sinh trực tiếp ra ngân hàng nộp ( hoặc học sinh có thể ủy quyền cho công ty nộp hộ)
    Bước 7: Trường gửi về “Giấy báo nhập học” , “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú bản gốc”, “Giấy hướng dẫn đến Nhật Bản”.
    Bước 8: Công ty nộp hồ sơ xin Visa cho học sinh tại Lãnh sứ quán Nhật Bản tại Tp. HCM hoặc Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.
    Bước 9: Học sinh đợi lấy Visa (khoảng 3-5 ngày làm việc).
    Bước 10: Học sinh liên lạc với Công ty và nhà trường ngày dự định đến Nhật Bản
    Bước 11: Học sinh đến Nhật Bản– Làm thủ tục nhập học.
    Bước 12: Chính thức nhập học
    Bước 13: Sau 2 đến 3 tuần nhập học. Nếu học sinh có nhu cầu muốn đi làm thêm học sinh có thể xin giấy chứng nhận sinh hoạt ngoại khóa của trường cấp để đi làm thêm.
    Các công việc làm thêm như: bán báo, bán hàng trong siêu thị…,trung bình 1 tuần làm thêm 28h, mỗi giờ làm thêm được tính 10,5usd/h.Tổng thu nhập của học sinh khoảng 1500usd đến 1900usd/tháng.
    Học sinh chỉ đi học 1 buổi sáng hoặc chiều 3h/ngày. thời gian còn lại học sinh đi làm thêm
    Sau khi học tiếng Nhật 2 năm tại các trường Nhật ngữ học sinh có thể lựa chọn thi vào các trường cao đẳng, đại học hay trung cấp theo đúng chuyên ngành mình muốn học. Thời gian học trung cấp là 2 năm, cao đẳng 3 năm và đại học 4 năm.
    Đối với những học sinh đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam sau khi sang Nhật học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ 2 năm sau đó sẽ được đăng kí học chương trình thạc sỹ trong thời gian 2 năm.

    III. CÁC CHI PHÍ HỌC SINH PHẢI NỘP CHO CÔNG TY Ở VIỆT NAM TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN.

    1. Phí thanh lý hợp đồng .
    2. Phí xét tuyển của trường..
    3. Phí gửi hồ sơ sang trường.
    4. Phí chứng minh tài chính.
    5. Vé máy bay.

    IV. CÁC KHOẢN CHI PHÍ CỦA HỌC SINH KHI THEO HỌC TẠI NHẬT BẢN.

    1. Học phí: học sinh có thể đóng học phí 1 năm hoặc 6 tháng.
    2. Tiền kí túc xá
    3. Tiền giáo trình năm đầu
    4. Phí nhập học của trường
    5. Phí tuyển khảo

    Lưu ý: các trường ở các vùng khác nhau nên học phí và các chi phí ăn, ở sẽ khác nhau. Có khoảng 30 trường ở các vùng khác nhau cho học sinh lựa chọn.
    Học sinh chỉ biết chính xác mức học phí và các khoản tiền khác của mình khi có giấy xác nhận tư cách lưu trú do cục lưu trú Nhật Bản cấp.
    V. Các ưu đãi của công ty dành cho học sinh đi du học.
    - Miễn phí dịch thuật công chứng hồ sơ giấy tờ có liên quan đến du học ( trị giá 500usd )
    - Miễn phí tư vấn chọn trường.
    - Miễn phí đưa học sinh từ công ty lên sân bay.
    - Tạo điều kiện cho học sinh nộp học phí 6 tháng 1 lần.

    Mọi chi tiết xin liên hệ
    Công ty TNHH sản xuất và thương mại CIP
    Địa chỉ: số 09 lô A1 khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Website: http://cipvn.com
    Email: duhoccipvn@gmail.com
    skype: nhatha2510


    Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Dương – Chi Nhánh Hà Nội.
    Email : tuyendung.inimexco@gmail.com
    Skype:nhatha2510
    Website: http://www.xuatkhaulaodonghd.vn.
    Công ty Sản xuất và thương mại C.I.P
    Email: duhoccipvn@gmail.com
    Website: http://www.cipvn.com
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Du học Nhật tốt nhất tại Công ty Sản xuất và thương mại C.I.P

    Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Dương – Chi Nhánh Hà Nội.
    Email : tuyendung.inimexco@gmail.com
    Skype:nhatha2510
    Website: http://www.xuatkhaulaodonghd.vn.
    Công ty Sản xuất và thương mại C.I.P
    Email: duhoccipvn@gmail.com
    Website: http://www.cipvn.com
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO