Tuyển sinh Du học Đức - Khóa đào tạo dự bị đại học Đức tại Việt Nam, tiếng Đức, tiếng Anh...

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Thông báo tuyển sinh:
  • Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo tiếng Anh , tiếng Đức cơ bản - nâng cao, Giao tiếp, luyện thi mọi cấp độ, cấp bằng Quốc Tế
  • Tuyển sinh lớp dự bị đại học Đức tại Việt Nam ( vào thẳng đại học bên Đức ngay sau khi hoàn thành khóa học)
  • Tuyển sinh du học Đức năm học 2013
  Thời gian: 1/08/2012 đến 30/08/2012  Trung tâm hợp tác Việt Đức FUU Sachsen Việt Nam
  là chi nhánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của hệ thống trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu thế giới Benedict School. Sáng lập ra hệ thống là giáo sư tiến sĩ
  Gaston Bénédict, nhà nghiên cứu ngôn ngữ người Thụy Sĩ,và trước đó là giáo sư của trường Đại học Nam California, ông đã tạo dựng ra trường Bénédict đầu tiên vào năm 1929 tại Lausanne, Thụy Sĩ. Cơ sở thành công từ trước đến nay là nhờ định hướng giáo dục phù hợp, với phương pháp giảng dạy bằng giáo trình theo mục tiêu đào tạo cụ thể.  Hệ thống các trường Bénédict ngày nay được quốc tế công nhận hoạt động hợp pháp trong đào tạo ngôn ngữ, kinh tế và tin học cùng những đề tài liên ngành như phát triển tổ chức và nhân lực.


  Trường Bénédict tại Zwickau (Đức) là trường tốt nhất trong hệ thống các trường của Bénédict đang hoạt động trên toàn thế giới. Chính nữ hiệu trưởng của trường là nhà nghiên cứu ngôn ngữ học Döhnel, người đã tạo dựng thành công các cơ sở chi nhánh của trường ở nhiều nước trên thế giới, đã có ý tưởng và tiến hành hợp tác xây dựng một trung tâm ngoại ngữ của trường Benedict tại Việt Nam.


  Trung tâm hợp tác Việt Đức FUU Sachsen Việt Nam – Trường Benedict tại Việt Nam là sự hợp tác trực tiếp giữa nữ hiệu trưởng Döhnel và là nhà sáng lập kiêm đại diện cho trường Benedict tại Việt Nam, giám đốc Trung tâm hợp tác Việt Đức FUU Sachsen là ông Nguyễn Hoàng, một nhà nghiên cứu đã định cư và làm việc nhiều năm trên đất Đức. Sự kết hợp của hai nền tri thức là một trong những động lực thúc đẩy việc tạo dựng nên một trung tâm ngoại ngữ chất lượng hàng đầu thế giới tại Việt Nam, đại diện đầu tiên và duy nhất cho hệ thống Trường Benedict ở Việt Nam.


  Trung tâm hợp tác Việt Đức FUU Sachsen Viet Nam nằm trong khung tham chiếu quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2008 và của Quy chế công nhận cấp phép cho đào tạo nâng cao. Qua đó đạt được giấy chứng nhận „Con dấu ngôn ngữ Châu Âu“về đào tạo ngôn ngữ tiên tiến. Có phạm vi đào tạo, kiểm tra, cấp bằng Quốc tế đối với mọi ngôn ngữ trên Thế Giới.


  Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy của Trung tâm hợp tác Việt Đức FUU Sachsen bên cạnh chất lượng cao về giảng dạy (100% giáo viên bản ngữ đã qua các khóa huấn luyện và thẩm định Quốc Tế) cũng như trang thiết bị hiện đại là tính linh năng động hiếm có về nội dung, thời gian và địa điểm đào tạo.
  -Giảng dạy tại địa điểm theo yêu cầu khách hàng.
  -Định hướng giáo trình theo nguyện vọng và nhu cầu thực tế của khách hàng.
  -Thời gian giảng dạy theo yêu cầu của khách hàng.
  Như vậy các chương trình giảng dạy luôn năng động, diễn ra tại trường hoặc tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.


  Với tư cách là đại diện đầu tiên của hệ thống trường Benedict tại Việt Nam, Trung tâm hợp tác Việt Đức FUU Sachsen Viet Nam luôn phối hợp và liên tục phát triển cùng với đối tác là trung tâm giới thiệu việc làm Know how trong các lĩnh vực đào tạo, kinh tế, du lịch, văn hóa và chính trị. Chúng tôi luôn tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội mới trong thị trường chung Châu Âu và trên toàn thế giới.

  Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào, và nâng cao kỹ năng chính mình khi hoà nhập vào gia đình FUU SACHSEN VIETNAM cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây!


  -------------------------------------------------------------------------------------
  FUU SACHSEN VIETNAM - BAN TƯ VẤN, TUYỂN SINH
  Update Khóa học liên tục....
  Hotline: 094 79 78 273 (Mrs Ha)


  ==========================================
  Trung Tâm - Viện hợp tác và đào tạo ngôn ngữ giáo dục FUU SACHSEN VIETNAM
  Số 36 – Ngõ 36
  Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
  Tel: +844 37 60 6565 or : 094 79 78 273 (Mrs Ha)
  Website:
  www.fuu.vn ; http://www.fuu-sachsen.de/
  ==========================================


  Chỉnh sửa lần cuối bởi azalee; 31/07/2012 vào lúc 10:27 AM.
  .._/!_.Yêu Thương, Mạnh Mẽ, Bình An..._!\_
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO