Tuyển sinh du học Đài Loan 2014
Công ty OSC là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học nói chung và du học Đài Loan nói riêng. Hàng năm công ty OSC đưa hàng trăm các bạn trẻ Học Sinh và Sinh viên Việt Nam ra nước ngoài học tập theo diện học bổng chính phủ, học bổng của các trường nước ngoài và du học sinh tự túc. Có thể nói năm vừa qua là một năm thành công đầy rực rỡ đối với tập thể các cán bộ và nhận viên Công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC. Một điều rất có ý nghĩa đó là chúng tôi đã dành được quyền ưu tiên xin được rất nhiều các gói học bổng trị giá lớn từ 50% đến 100% học phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã có tinh thần học tập không ngừng vươn lên trong suốt thời gian học PTTT và các bậc Cao Đẳng và Đại Học ở Việt Nam.
Hiện nay Đài Loan đang là đất nước rất tiềm năng và đầy triển vọng cho các bạn du học sinh Việt Nam. Bởi Đài Loan không chỉ hấp dẫn bởi một nền giáo dục tiên tiến, có xu hướng mở rộng giao lưu về kinh tế, giáo dục với các nước Châu Âu mà còn là một quốc gia có sự tài trợ kinh phí hàng đầu cho giáo dục, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng xin được học bổng. Đến Đài Loan, bạn còn có thể làm thêm để chi trả cho sinh hoạt phí của mình...Tất cả những điều ấy tạo thành sức hút cho "du học Đài Loan"
Với mục đích cung cấp, hỗ trợ và hướng dẫn các bạn học sinh hoàn thành thủ tục để đến với quốc đảo Đài Loan xinh đẹp, Công ty OSC thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2014:


* Hỗ trợ xin học bổng toàn phần
* Hỗ trợ xin việc làm thêm
* Chi phí dịch vụ thấp nhất
* Tỉ lệ visa 100%


Điều kiện hồ sơ:
- Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại học trở lên, có đủ sức khỏe để học tập, không tiền án, tiền sự

Để được cung cấp các thông tin chi tiết xin liên hệ:
VPDD Công ty cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC tại Hải Phòng
Địa chỉ: Số 29 Lê Lai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thọai: 031 3 821 568 – 0313 650 693 Fax: 031 3 821 568
Hotline: 01237 222 555 - 0127 820 3525
Email: duhoc12@osc.edu.vn Website: http//osc.edu.vn