Tuyển sinh chương trình Truyền Hình Thực Tế "Vợ CHồng Son"- đài truyền hình TPHCM

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  <font color="#333333"><span style="font-family: lucida grande">


  Tuyển sinh chương trình " Vợ Chồng Son !"


  Chương trình Truyền Hình thực tế theo bản quyển format của đài truyền hình ASAHI Nhật Bản có tên " Vợ Chồng Son!", giành cho các cặp vợ chồng mới kết hôn trong thời gia từ 6 tháng đến 3 năm .Là chương trình Truyền hình thực tế theo dạng Trò chuyện (Talkshow), chương trình gốc tại Nhật Bản, bắt đầu lên sóng vào năm 1971 , “Xin Chào Vợ Chồng Son!”được biết đến rộng rãi trên toàn nước Nhật. Đến nay chương trình đã có tuổi thọ hơn 40 năm và vẫn duy trì được tỉ lệ theo dõi rất cao , không có người dân Nhật Bản nào lại không biết đến chương trình yêu thích này.Và giờ đây “Vợ Chồng Son” phiên bản Việt lần đầu tiên sẽ có mặt trên sóng của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh!

  Với đối tượng là những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới ( 6 tháng - 3 năm, có thể có con hoặc chưa có con), chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp tính cách, lối sống … Chương trình là cơ hội để họ nói chuyện thẳng thắn, đối mặt với những sự khác biệt, nhận những lời khuyên … để hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc bền lâu, đó chính là mục đích của chương trình.

  Trong buổi trò chuyện ,có rất nhiều những câu chuyện sẽ được tiết lộ như duyên cớ khiến hai người quen biết nhau , những câu chuyện trong thời kì hẹn hò yêu đương, lễ cưới , tuần trăng mật, cuộc sống vợ chồng son vv...
  …Sau khi trò chuyện vui vẻ với người dẫn chương trình hai cặp vợ chồng sẽ cùng tham gia một trò chơi để cạnh tranh giải thưởng hấp dẫn của chương trình ( một chuyến du lịch , tiền mặt …)

  Nếu các bạn có ý định muốn đăng kí tham gia, xin vui lòng inbox cho mình nhé ,newlyweds.vn@gmail.com . Nếu có thắc mắc có thể gọi theo số đt 0915746099 - Hường để được giải đáp


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuyhuong_htv; 24/03/2013 vào lúc 12:52 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Xin chào các anh chị,

  Hiện tại chương trình đang tuyển sinh cho số phát sóng đầu tiên của phiên bản " Vợ Chồng Son!" Việt Nam vào tháng 5 /2013 sắp tới , các cặp vợ chồng nào mới cưới trong thời gian 6 tháng đến 3 năm , có dũng cảm lên truyền hình chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của gia đình mình, có thể đăng kí tham gia theo địa chỉ email newlyweds.vn@gmail.com hoặc số đt 0915746099 để được hiểu rõ hơn về chương trình . Thanks !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO