Chi tiết kiến thức về học phí tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 thì mức chi phí miễn phí 100% phụ thuộc vào những điều kiện và đối tượng ra sao luôn là thông tin mà với những thí sinh chú tâm đến vậy cụ thể ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể sau đây đây.


Vậy với chi tiết thông tin về thực hiện Cách để lựa học tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 thì các đối tượng nào được miễn giảm 100% học phí khi đăng ký dựa học tại trường cao đẳng dược sài gòn chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau đây.
1. Trường cao đẳng dược sài gòn Văn phòng TPHCM tuyển sinh như thế nào?


Trường cao đẳng dược sài gòn cơ sở TPHCM với các năm qua là cơ sở dạy học chuyên môn Y Dược uy tín cho nghề Y tế. Văn phòng đào tạo ban giám hiệu nhà trường hiện nay đã có mặt trên với những tỉnh thành trên Toàn quốc. Với phương châm dạy học “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” sinh viên tại trường luôn được đào tạo bài bản, học tập lý thuyết song song với thực hành với mô hình Bệnh viện – tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học. Do đó, sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp ra trường luôn tự tin, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và hành nghề quá trình ngay mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.


Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với với những bệnh viện, Văn phòng y tế, các các nhà phân phối, doanh nghiệp dược trên Cả Nước và sinh viên học xong ra trường sẽ được địa chỉ truyền thông nhà trường giới thiệu việc hành nghề.


Trong năm 2017, sẽ theo quy chế tuyển sinh quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược sài gòn Văn phòng TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sài gòn với điều kiện xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia. Với điều kiện xét tuyển không nội quy Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm thì cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM là rất lớn.


2. quy định giảm 100% học phí Cao đẳng Dược sài gòn như thế nào?


Với ý muốn tạo môi trường giỏi nhất cũng như với mức học phí tiết kiệm nhất cho người học học tập và tập luyện, Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM việc miễn giảm 100% chi phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược tại trường nói chung như sau:


- Giảm 100% học phí năm 2017 cho những Sinh viên có học lực Giỏi Mỗi năm lớp 10, 11 và 12. Đối với những thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% chi phí năm 2017.
- Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên căn cứ nội quy của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.
- những sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia được miễn 100% học phí năm 2017.
3. Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?


Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:


01 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Y Dược.
02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2016 trở về các năm trước.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
Học bạ Trung học phổ thông 02 bản pho to có công chứng.
02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
01 Bản y sao giấy khai sinh
04 tấm hình 3×4 có ghi rõ Họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).


trung tâm nhận hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM theo trung tâm sau: 37/3 Ngô Tất Tố, P21, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.