Tuyển nhiều cấp đại lý phân phối mỹ phẩm Ikonus Korea trên Toàn Quốc

Đầu tiên, CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ W&K - Xin gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúng tôi xin phép được giới thiệu đôi chút về nhãn hàng của chúng tôi.

Giới Thiệu:
W&K có trụ sở tại Việt Nam, là nhà phân phối chính hãng đầu tiên và lớn nhất của Mỹ phẩm Ikonus (Việt Nam) từ năm 2016.

Ikonus là 1 nhãn hiệu độc quyền của W&K. Với các sản phẩm make up Made In Korea. Thị trường chủ yếu là nữ giới độ tuổi 18-28. Ưu điểm chất lượng sản phẩm Âu Mỹ. Nhưng giá cả của mỹ phẩm Hàn Quốc.

IKONUS là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách mạnh mẽ của Âu Mỹ (USA) và nét hiện đại của những xu hướng Hàn Quốc (KOREA). Với những thiết kế không quá cầu kì, không chạy theo trào lưu, đặc biệt nhấn mạnh nét cá tính bên trong mỗi con người, IKONUS hi vọng mang đến cho bạn một phong cách đơn giản nhưng đầy cá tính. Tôi là biểu tượng thời trang của chính tôi. Be trendy, Why not ???

Với mong muốn thu hẹp khoảng cách, để bất kỳ người phụ nữ Việt nào cũng có thể đến gần với sản phẩm của IKONUS, Chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm Ikonus Hàn Quốc tại TP.HCM và Toàn Quốc.


CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO ( TỪ 30% TỚI 60% ) VÀ THƯỞNG HẤP DẪN

THƯỞNG KHI ĐẠT DOANH SỐ 1 THÁNG. 1 QUÝ. 1 NĂM
Thưởng thêm 5% khi các cấp đại lý đạt doanh số 1 tháng
Thưởng thêm 2% khi các cấp đại lý đạt doanh số 1 quý
Thưởng thêm 3% khi các cấp đại lý đạt doanh số 1 năm


QUYỀN LỢI DÀNH CHO ĐẠI LÝ
Được đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm bị vỡ hoặc hộp bị móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng.

Được xác nhận là đại lý của Ikonus trên các phương tiện truyền thông, các kênh thông tin chính hãng của Ikonus: Website, Fanpage, Hotline…

Được thông báo và cập nhật các sản phẩm mới. Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Cũng như hướng dẫn cách sử dụng và bán hàng

Đại lý mức cao có quyền mở các đại lý mức thấp hơn. Khi các đại lý mở đại lý cấp dưới thì việc chiết khấu phải tuân theo quy định của công ty, chiết khấu theo giá trị đơn hàng mà công ty quy định.


W&K cũng sẵn sàng tiếp nhận những đề nghị khác mà Quý công ty quan tâm, và hỗ trợ những yêu cầu của Quý đối tác để tăng doanh số bán hàng như tủ kệ trưng bày sản phẩm vv...

W&K tin rằng khởi đầu là đề nghị hợp tác này, sau đó sẽ tiếp tục phát triển bền vững mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 bên trong tương lai.

Nay, chúng tôi ngỏ ý cùng quý khách hàng trong việc tìm nhà phân phối với thương hiệu MỸ PHẨM IKONUS - HÀN QUỐC. Qua thư này chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng trong việc hợp tác phát triển đại lý và nhà phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc.

Trân trọng kính chào!










Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:
Công Ty TNHH Quốc Tế W&K
Ad: 70 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Mã số thuế: 0314146289
Tel / Fax : 028.3840.3678
Email: info@ikonus.vn
Web: www.ikonus.vn
FB khách lẻ: https://www.facebook.com/ikonusvietnam/
FB khách sỉ: https://www.facebook.com/MyPhamWK/

Người phụ trách: Lý Chức Nguyên (Jason Ly)
Bộ phần: Phòng kinh doanh – Sale Staff
Email: jason@ikonus.vn
Điện thoại: 0128.838.1111


Từ khóa tìm kiếm
Trang điểm, Makeup, Make up, Make up chuyên nghiệp, Làm đẹp, Thẩm mỹ, Spa, Sắc đẹp, Phấn phủ, Kem nền, Phấm má hồng, Phấn mắt, Son phấn, Kẻ mắt, Kẻ mày, Mascara, Đại lý mỹ phẩm, Tuyển đại lý mỹ phẩm, Tuyển cộng tác viên, Mỹ phẩm, Cửa hàng mỹ phẩm, Phân phối mỹ phẩm, Bán mỹ phẩm, Mua mỹ phẩm, Bộ mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm, Sỉ mỹ phẩm, Review mỹ phẩm, Mỹ phẫm korea, Mỹ Phẩm HQ, Mỹ phẩm hàn, Mỹ phẩm hàn quốc, Mỹ phẩm việt nam, Mỹ phẩm của mỹ, Mỹ phẩm nhật, Mỹ phẩm nhật bản, Mỹ phẩm pháp, Mỹ phẩm thái lan, Mỹ phẩm nga, Mỹ phẩm nhấp khẩu, Mỹ phẩm xách tay, Mỹ phẩm giá sỉ, Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm cao cấp, Mua mỹ phẩm tốt, Mỹ phẩm giá rẽ, Mỹ phẩm trang điểm, Mỹ phẩm nam, Mỹ phẩm trắng da, Ikonus, Ikonus hàn quốc, ikonus korea, Ikonus việt nam, Mỹ Phẩm Ikonus, Mỹ Phẩm Ikonus Korea, Mỹ Phẩm Ikonus Hàn Quốc, Mỹ phẩm ikonus việt nam, Mỹ phẩm hàn quốc ikonus, Mỹ Phẩm Korea Ikonus, Mỹ phẩm việt nam ikonus, Mỹ phẩm thương hiệu ikonus, Thương hiệu ikonus, The SkinFood, Etude House, The faceshop, Nature Republic, Innisfree, Tonymoly, Missha, Holika Holika, 3 Concept Eyes, 3CE, Kerasys, ItsSkin, Secretkey, Milky Dress, Ohui, Sakura, Shiseido, Oriflame.