– Tên sản phẩm: Tượng Đồng Phật Thích Ca Cao 68cm

– Chất liệu: đồng vàng (đồng thau)

– Kích thước: cao 68cm

– Trọng lượng: khoảng 35kg

– Màu sắc: màu đồng vàng sáng bóng

– Kiểu dáng: tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen

Pho tượng được sản xuất trực tiếp tại xưởng đúc tượng đồng bảo long ở ý yên nam định. Cơ sở đúc đồng chúng tôi chuyên nhận đúc tượng đồng cho các đình chùa với các kích cỡ khác nhau.

Ngoài kích thước trên ra tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni còn có các pho tượng cao 39cm, 48cm, 51cm, 61cm. phù hợp với không gian đặt thờ cúng khác nhau.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ thờ bằng đồng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Tượng Phật Thích Ca bằng đồng:


Tượng đồng Phật thích ca ngồi trên đài sen cao 68cm
Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Tượng đồng Phật Thích Ca ngồi trên đai sen cao 68cm. Tượng Phật Thích Ca được đúc bằng đồng thau (đồng vàng) cao cấp tại xưởng đúc đồng ý yên nam định. Tượng Thích Ca thường được đặt thờ cúng trong các đền chùa, điện thờ,….