Tên sản phẩm: Tượng Đồng Phật Thích Ca Mâu Ni Cao 61cm

Chất liệu: đúc bằng đồng đỏ

Kích thước: tượng cao 61cm (thước lỗ ban cung đẹp)

Trọng lượng: nặng khoảng 50kg

Hình dáng: tượng Phật thích ca ngồi hay tay đặt phía trước, ngồi trên đài sen

Màu sắc: màu da lươn

Sản xuất: pho tượng phật Thích Ca được đúc thủ công trực tiếp tại xưởng đúc tượng đồng Bảo Long ở ý yên nam định.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng được đặt thờ cúng trong các đình chùa, đền điện, thờ ở phòng thờ phật trong các gia đình. Pho tượng cao 61cm là mẫu tượng đồng cỡ nhỏ nên đặt thờ ở những nơi có không gian vừa phải, có thể đặt thờ ở nhà.

Đây là mẫu tượng có diện rất đẹp, hình dáng tư thế ngồi của ngài trên đài sen rất cân đối thể hiện sự thanh thoát. Pho tượng hiện đang được đặt ở chùa trên Bắc Ninh và được sư Thầy đánh giá rất tốt

Tượng Phật Thích Ca có rất nhiều kiểu dáng và tư thế khác nhau. Tùy theo từng không gian thờ cúng và cách thờ mà có thể đặt các pho tượng có kích thước phù hợp.

Xưởng đúc đồng Bảo Long chuyên nhận đúc tượng Phật bằng đồng cho các đình chùa với các kích thước khác nhau. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu như: Chùa trên thành phố Hòa Bình, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn cho chùa Phúc Khánh, toàn bộ tượng cho chùa ở Xuân Trường – Nam Định, toàn bộ tượng cho chùa ở trong Đà Nẵng, một số pho tượng to chuyển ra Đức và Mỹ cho chùa của người Việt Nam bên đó……..

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Tượng Phật Thích Ca:


Tượng đồng Phật Thích Ca mâu ni cao 61cm.
Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.