Đây là pho tượng Thích Ca Đản Sinh cao 89cm được đúc thủ công 100% bằng đồng cát tút cho Chùa Dương Cốc, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tên sản phẩm: Tượng Thích Ca Đản Sinh Bằng Đồng

Chất liệu: đúc bằng đồng cát tút (đồng vỏ đạn quân sự)

Kích thước: cao 89cm

Trọng lượng: khoảng 45kg

Màu sắc: màu vàng ánh xanh của đồng cát tút

Hình dáng: tượng Phật thích ca đản sinh đứng trên đài sen.

Sản xuất: pho tượng phật được đúc thủ công trực tiếp tại xưởng đúc tượng đồng bảo long ở ý yên nam định.

Pho tượng Phật thích ca đản sinh bằng đồng được đúc theo yêu cầu của Chùa Dương Cốc, ngay từ giai đoạn đắp mẫu, các thầy trên chùa và con nhang đệ tử về thăm và góp ý để tạo thành mẫu tượng ưng ý và đẹp nhất theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành phần mẫu mã, thì pho tượng được chuyển thể đúc thành đồng, chất liệu được sử dụng là đồng cát tút 100%.

Tượng đồng Phật Thích Ca Đản Sinh có hình dáng ngài đứng trên đài sen, 2 chân đứng chụm một chỗ, 1 tay chỉ xuống đất, 1 tay chỉ lên trời. Pho tượng thích ca đản sinh được đặt thờ trong các chùa chiền, ngoài ra hàng năm vào 1 dịp thì lại được làm lễ tắm phật, tượng ngài được đặt trong một chậu sen, ngài đứng lên trên, bên trong chậu thả nhiều cánh hoa, các thầy chùa và các con nhang đệ tử đứng xung quanh để tắm phật.

Đây là một mẫu tượng phật rất chuẩn và đẹp. Ngoài kích thước cao 89cm ra thì tượng phật thích ca đản sinh còn có thể làm được theo nhiều kích cỡ khác nhau.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Tượng đồng Thích Ca Đản Sinh:


Tượng Thích Ca Đản Sinh đúc bằng đồng cát tút cao 89cm
Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.