Tên sản phẩm: Tượng Tam Thánh Tây Phương Đứng Cao 61cm

Chất liệu: đúc bằng đồng vàng cao cấp

Kích thước: cao 61cm

trọng lượng: khoảng 12kg 1 pho

Màu sắc: tượng có màu vàng sáng bóng

Hình dáng: bộ tượng 3 vị phật đứng trên đài sen

Sản xuất: sản phẩm được đúc thủ công trực tiếp tại xưởng đúc tượng đồng Bảo Long ở ý yên nam định.

Bộ tượng Tam Thánh Tây Phương đứng trên đài sen cao 61cm gồm 3 vị Phật, đó là tượng Đại Thế Chí Bồ Tát đứng tay cầm cành sen, đứng giữa là tượng đức Phật A Di Đà một tay đưa xuống như cứu độ chúng sinh, tiếp bên cạnh là tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát một tay cầm cành dương liễu một tay cầm bình cam lộ đang ban độ sự sống trần gian.

Tượng đồng Tam Thánh Tây Phương đứng đài sen cao 61cm là mẫu tượng cỡ nhỏ thường được đặt thờ cúng trong các đền chùa có không gian nhỏ, vừa phải. Hoặc có thể đặt thờ trên các bàn thờ Phật tại các gia đình. Dáng tượng được đúc theo mẫu chuẩn nên rất đẹp. Diện tượng các ngài rất đẹp và phúc hậu.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Tượng đồng Tam Thánh Tây Phương:


Tượng Tam Thánh Tây Phương đứng trên đài sen cao 61cm đúc bằng đồng vàng
Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.