Trong cái không khí se sắt lạnh của mùa đông Hà Nội, khi những cánh đào đỏ thắm đang ấp ủ những giọt sương mai để chuẩn bị bung màu đỏ thắm báo hiệu một năm mới đang về. Trong cái không khí của những ngày cuối năm, con người như vội vã hơn, hối hả hơn, nhưng vẫn không quên dành cho nhau những món quà tri ân đặc biệt nhân dịp Tết đến xuân về, hoặc đơn giản chỉ là mua một món quà để trang trí, bày biện trong nhà với những ước muốn một năm mới tốt lành, thịnh vượng.
Trong vô vàn những món quà được bày bán, tượng đồng mạ vàng là sản phẩm được nhiều khách hàng thông thái lựa chọn, bởi những ưu việt của nó: Tượng đồng mạ vàng thường được đúc thành các con giống, tùy theo con giáp chủ đạo của từng năm, mang tài khí thịnh vượng cho người được tặng. Tượng đồng mạ vàng thường rất nặng và chất. Lớp vàng 24k mạ ngoài mỗi sản phẩm là thể hiện sự tinh tế của người chọn, không những giúp sản phẩm được bóng đẹp, mà còn nâng cao giá trị của món quà lên rất nhiều. Tạo hình của tượng đồng mạ vàng cũng là những ưu thế. Các con giáp thường được tạo hình kết hợp với các chi tiết như túi tiền, đồng tiền cổ, khánh ngọc...mang lại sự thịnh vượng, tài khí dồi dào.
Tượng con giáp khỉ tài lộc mạ vàng 24k tại Scantech3D
Bên cạnh tượng các con giáp, tại Scantech3D, quý khách hàng còn có thể lựa chọn các tượng đồng mạ vàng khác. Một số sản phẩm rất được ưa chuộng như: Tượng Phật Di lặc cười, Tượng Phật bà Quan âm,Tượng Đức Tổ Lạc Long Quân, Tượng Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuân...Mỗi bức tượng mang trong mình những ý nghĩa riêng nhưng đều có những điểm chung đó là sự cam kết của công ty Scantech3D về chất lượng - kiểu dáng và giá cả của sản phẩm.
Tượng Phật Di lặc mạ vàng 24KTượng Đức Tổ Lạc Long Quân mạ vàng 24KTượng Phật bà Quan âm mạ vàng 24KTượng Thần tài mạ vàng 24K
Vào dịp tết cổ truyền Đinh Dậu này, công ty Scantech3D đã có sẵn hàng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất!SCANTECH 3D - SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠNThông tin liên hệ:Công ty Cổ phần Scantech Việt NamVăn phòng: Số 28, đường số 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà NộiTrụ sở in, khắc laser: Số 42, đường 800A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiTel: +84-4-38398561 * Fax: 84-4-38398561Website: https://www.scantech3d.com * https://www.scantechvn.comHotline: 0904 985 139 / 0912 469 168Email: huonghl.scantech3d@gmail.com / contact@santech3d.com