Tượng Đồng Âu Cơ đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp. Tượng đúc dựa theo mẫu chuẩn được làm bằng đất sét, sản phẩm sau khi đúc xong được làm nguội đánh bóng và tạo độ sắc nét chuẩn. Mẹ Âu Cơ và Cha Lạc Long Quân là truyền thuyết về nguồn gốc các dân tộc Việt Nam, theo truyền thuyết thì mẹ Âu Cơ dẫn 50 con lên núi, cha Lạc Long Quân dẫn 50 con xuống biển do vậy việc đúc tượng đồng Quốc Mẫu Âu Cơ đặt trưng bày như để tưởng nhớ tới cội nguồn của người Việt.

Tượng đồng Âu Cơ còn được gọi là tượng quốc mẫu (mẹ của một đất nước). Ngày nay tượng Âu Cơ được đúc rất nhiều với các phiên bản khác nhau, những mẫu tượng nhỏ thường được làm quà tặng và được trưng bày tại phòng làm việc của các sếp lãnh đạo cơ quan. Tượng Âu Cơ thường được đặt cùng với tượng lạc long quân.

Cơ sở đúc tượng đồng chúng tôi nhận đúc tượng theo yêu cầu, khách hàng có nhu cầu cần đúc theo các mẫu tượng khác nhau cơ sở chúng tôi đều đáp ứng được. Với những sản phẩm tượng mà chưa có mẫu theo kích thước yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành scan từ mẫu chuẩn ra kích thước theo yêu cầu và chuyển thể đúc thành tượng đồng.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng bán thân bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Tượng đồng Âu Cơ:


Tượng Âu Cơ bằng đồng đỏ
Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Cơ sở đúc tượng đồng bảo long có xưởng đúc tại ý yên nam định chuyên nhận đúc tượng đồng các loại, tượng chân dung, tượng các vị danh nhân danh tướng, tượng phật cho các đình chùa với các kích cỡ khác nhau.