Lời đầu tiên Túi Xách Sunny cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm túi xách do chúng tôi cung cấp. Đối với phái đẹp, túi xách là phụ kiện không thể thiếu khi đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc. Hiểu được nhu cầu đó, với bản thân là một người đam mê mua sắm túi xách, tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm với thiết kế mới lạ phù hợp giới trẻ hiện nay.
Những mặt hàng túi xách mà chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ Quảng Châu, Trung Quốc không qua trung gian nên giá thành chúng tôi rất phù hợp với túi tiền nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Hiểu được nhu cầu thích sử dụng hàng thương hiệu như Chanel, Dior, Kelly, Gucci, Hermes, YSL,…của các bạn trẻ nhưng giá thành của các thương hiệu trên đều khá cao nên chúng tôi luôn cập nhật những hàng F1, Supper Fake, Fake1, Fake của các thương hiệu Chanel, Dior, Kelly, Gucci, Hermes, YSL,…
Tất cả các sản phẩm túi xách của chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, thiết kế đa dạng và đẹp mắt nên được các bạn trẻ ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam ủng hộ rất nhiệt tình, ngoài ra ra chúng tôi hỗ trợ ship cod tất cả các tỉnh thành trên cả nước.


Để Biết Thêm Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

Cửa Hàng Túi Xách Sunny Boutique

Địa chỉ : 81 Yên Thế, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Website: Tuixachsunny.com
Hotline: 0965339547
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuixachdanang.sunny
Facebook: https://www.facebook.com/thuyle1997
Email: Tuixachsunny.com@gmail.com