" TÚI GIỮ LẠNH GLACIER COOLER "
Túi giữ LẠNH thương hiệu "Virginia Tech Hokies" đến từ MỸ với công nghệ may cao cấp, chống rò rỉ nước từ bên trong ra ngoài.

Túi được may nhiều lớp với chất liệu chuyên dùng cho việc giữ nhiệt, nên có khả năng giữ lạnh lên đến 8 tiếng.

Kích thước túi rộng rãi: 11"x17"x14" ; phù hợp cho việc trữ đồ ăn, thức uống,đá lạnh...phục vụ cho gia đình hoặc nhóm bạn trong những buổi dã ngoại, picnic hoặc du lịch.

Với sức chứa bằng khoảng 48 lon bia/nước ngọt và nhiều ngăn chứa bên hông - trước mặt túi; khoá kéo kín và chắc chắn, bạn sẽ ko lo kém vui buổi dã ngoại khi thiếu đi sự mát lạnh từ thức uống, trái cây ướp lạnh, hay đang giữ cuộc vui mà hết đá lạnh phải chạy vạy tới lui tìm mua.

Túi Glacier Cooler với quai đeo vai - tay cầm trên nắp - 2 tay xách ngang hông. Rất tiện lợi cho bạn trong việc mang theo. Sau khi sử dụng, Túi được thiết kế để xếp gọn cất giữ, ko chiếm diện tích ko gian như các loại thùng giữ nhiệt thường.

Sau cuộc vui, ai cũng ngại nhất việc dọn dẹp, Túi " Glacier Cooler " với chất liệu giữ lạnh cao cấp nên việc vệ sinh lau chùi Túi cũng hết sức dễ dàng và nhanh lẹ, mau khô, tiết kiệm thời gian của bạn.

Túi dùng chuyên cho việc giữ LẠNH nhưng vẫn có thể trữ NÓNG. Tiện lợi cho mọi nhu cầu.

Màu sắc trẻ trung - đỏ tía - rất sạch.

Túi giữ Lạnh " Glacier Cooler " cho buổi vui thêm dài.

Hàng nhập MỸ với đầy đủ Bill & Tracking. Tem chống giả đi kèm Túi .

inbox
hoặc 0988201496 - 01693878726

#tuigiunhiet ,#tuigiulanh ,#cooler ,#8tieng ,#picnic ,#dulich
,#hopnhom,#giadinh, #tienich #sanhangxachtaygiare ,#adcorners