TÚI GIỮ LẠNH CAO CẤP IGLOO CHO MẸ, CHO BÉ VÀ CẢ GIA ĐÌNH BẠNĐã có rất nhiều những mối quan tâm trên báo chí gần đây về sự an toàn của bữa ăn trưa trước khi đến trường. Một nghiên cứu nhỏ của Texas cho rằng các học sinh ít khi được mang bữa ăn trưa trong các túi giữ lạnh hay trong các thùng đá cá nhân. Thực túi giữ lạnh du lịch phẩm không được tươi sống và có thể xấu đi vào giờ ăn trưa.Sản phẩm thùng đá Igloo hay túi giữ lạnh Igloo được thiết kế đặc biệt và lâu đời nhất trong dòng sản phẩm túi giữ nhiệt cùng loại đem lại bữa ăn trưa tuyệt vời cho người dùng. Vì bữa trưa là điều rất quan trong trong cuộc sống của mổi người. "mang theo một bữa ăn trưa ngon, khỏe mạnh đến trường, văn phòng, tại công trường xây dựng, trên thuyền hoặc bất cứ nơi nào là một thách thức" Melissa Poole, giám đốc sản phẩm Igloo. "Chúng tôi phải đối mặt với nó từ lâu và các giải pháp chúng tôi đã phát triển làm cho nó có thể giúp túi giữ lạnh cho sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, hầu như bất cứ ai mang bữa ăn trưa, để đóng gói bữa ăn trưa sau bữa ăn sáng và biết rằng nó sẽ được giữ tươi cho đến giờ ăn trưa," cô nói.Giải pháp là một sản phẩm có mặt mềm, cách nhiệt làm mát, cung cấp công nghệ làm mát, được thiết kế hiệu quả và hấp dẫn bên trong lẫn bên ngoài. Một trong những dòng mới, được gọi là Túi giữ lạnh thời trang DUO (kết hợp làm mát và thời trang), được cung cấp trong một loạt các phong cách - ba lô, túi messenger, ngăn kép, Túi đồ ăn trưa đơn giản cách nhiệt, để nó phục vụ một mục đích cho tất cả các ngày.

Bữa ăn trưa đã trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng cách sử dụng giải pháp mới của họ, làm mát thức ăn trưa, cách nhiệt giữ cho thực phẩm tươi sống. Các Sản phẩm Thùng đá hay túi giữ nhiệt mang lại sự linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn trưa cho từng thành viên trong giá đình: thực phẩm tươi để trong thùng đá giữ lạnh trong thời gian dài, các món Bánh, kẹo, sôcôla, nước trái cây thật tiện lợi khi để trong các túi giữ lạnh.Việc Chuẩn bị cho bữa ăn trưa tại nơi làm việc diễn ra rất thuận tiện khi mọi người đang dùng bữa ăn sáng. Tùy thuộc vào kích thước của túi giữ lạnh hay thùng đá mà chúng ta có thể đặt thêm một hay nhiều bình tích lạnh Igloo đã được lưu giữ trong tủ đá và đặt vào túi giữ lạnh hay thùng đá để gia tăng thêm nhiệt độ.

Với giới văn phòng, chúng ta hoàn toàn có thể đem theo bánh sandwich, quà vặt, hay các thức ăn nhẹ chuẩn bị cho một ngày làm vịêc năng đông chỉ với một túi giữ lạnh có kích thước phù hợp theo yêu cầu.Giải pháp thùng đá hay túi giữ lạnh cho thực phẩm mang theo là vô cùng lớn. Khi giúp người dung tránh làm hư thức ăn, đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm chi phí và trên hết là mang lại các tiện ích cho từng người khi sử dụng nó với tiêu chí sức khoẻ là trên hết.Tính đơn giản, dễ sử dụng đồng nghĩa với việc khách hang sẽ không mất quá nhiều thời gian hay tâm trí cho việc phải có một bửa trưa ngon tuyệt tại nơi làm việc. Vì vậy ngày nay, thùng đá có kích cở nhỏ hay các túi giữ lạnh đa năng đang rất được ưa chuộng.


Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm thùng đá hay thùng đá du lịch và túi giữ nhiệt thức ăn của Igloo hay bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thùng đá và túi giữ lạnh IGLOO:

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.maohiem.vn | www.thungda.vn