Bạn quá nhạy cảm để đưa ra bất kỳ đánh giá nào về những sự việc xảy ra. Đừng ép mình hành động cứng nhắc. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi suy nghĩ một cách hợp lý về mọi điều – đây là thời điểm để bắt đầu thực hiện một chế độ ăn kiêng hay từ bỏ những thói quen có hại. Những khả năng mới trong tương lai của bạn sẽ cùng lúc ập đến. Đừng hoài nghi vì như vậy sẽ thật là đáng tiếc đấy. Sự chính trực của bạn sẽ bị thử thách. Hãy thành thật với những nguyên tắc của bạn và đừng làm bất kỳ việc gì chỉ vì lời nói suông.

tu vi 21/5 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Lòng tốt bụng và tâm trạng vui vẻ sẽ mang vận may đến cho bạn và có nhiều triển vọng kết bạn mới. Việc mất kiên nhẫn của bạn khiến bạn hành động liều lĩnh…Hãy đo lường các mối quan hệ làm ăn của mình. Nghỉ một vài ngày sẽ là ý tưởng hay dành cho bạn. Bạn đang trở thành một kẻ xúi giục hơn bao giờ hết và sẽ rất giỏi phân biệt những lịch trình ẩn giấu của những người bạn nói chuyện. Hình ảnh chuyên nghiệp của bạn sẽ là một động lực thúc đẩy cho bạn trong ngày hôm nay. Niềm tự hào của bạn sẽ giúp bạn tiến về phía trước.

Tử vi thứ 7 ngày 21/5/2016 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tinh thần cầu tiến của bạn cho phép bạn áp dụng các giá trị mới và sâu sắc hơn. Sự mệt mỏi sẽ cho bạn nhận ra làm thế nào là tốt. Một buổi tối yên tĩnh sẽ là lý tưởng, do đó, hãy rủ một nhóm bạn bè thân thiết của bạn. Bạn tràn ngập cảm giác rộng lượng đối với những người xung quanh bạn. Cuộc sống tình cảm của bạn quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Bạn sẽ cớ được hiệu quả làm việc đáng ngưỡng mộ trong một ngày khá bận rộn – và hãy tiếp tục thể hiện điều đó vì những vấn đề này thực sự cần được giải quyết