Nhu cầu sở hữu một chiếc xe máy là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai củng có thể dễ dàng mua được vì chi phí của một chiếc xe máy không thấp. Vì vậy, sản phẩm mua xe máy trả góp được các công ty tài chính đưa vào hỗ trợ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc mua xe máy.

Link chi tiết sản phẩm : https://vpbank24h.online/vay-tien-theo-cavet-xe-may/


Như thế nào là mua xe máy trả góp ?


Mua xe máy trả góp là hình thức cho vay tiêu dùng thông qua việc mua xe máy. Nói dễ hiểu hơn có nghĩa là bạn có thể trả trước một phần giá trị hoặc không cần phải trả trước để sở hữu một chiếc xe máy. Phần giá trị còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ. Bạn sẽ phải trả cho bên hỗ trợ số tiền đó mỗi tháng bao gồm gốc và lãi


Có nên mua xe máy trả góp ?


Khi bạn đặt ra câu hỏi “ có nên mua xe máy trả góp không ? “. Thì điều đó có nghĩa là bạn đang có ý định mua xe rồi. Có thể để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc đơn giản là muốn đổi dòng xe chẳng hạn.


Tuy nhiên, Không phải lúc nào bạn củng có sẵn tiền Có thể khẳng định rằng mua xe máy trả góp là phương án tối ưu nhất lúc này.
Nói như vậy, không có nghĩa là chỉ không đủ tiền mới phải mua xe máy trả góp. Ngay cả khi bạn có thừa khả năng để trả 100% giá trị xe nhưng vẫn có thể lựa chọn hình thức mua xe trả góp và để khoảng tiền còn lại đầu tư kinh doanh hoặc các nhu cầu cấp bách hơn.


Mua xe máy trả góp theo hình thức nào ?


Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ khách hàng mua xe máy trả góp. Nổi bật phải kể đến HomeCredit, FE Credit, HD … Tuy nhiên, để biết rõ hình thức mua xe trả góp nào tốt hơn ? Công ty tài chính nào mang lại nhiều ưu điểm hơn. Hãy cùng tìm hiểu các hình thức mua xe trả góp.


Mua xe trả góp trực tiếp tại cửa hàng xe máy


Đây là hình thức được đa số các công ty tài chính đang áp dụng. Trực tiếp hỗ trợ khách hàng mua xe máy trả góp ngay tại cửa hàng xe máy. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về các mốc trả trước 0% đến 70% cùng mức lãi suất. Sau đó tiến hành làm hồ sơ và nhận xe ngay tại cửa hàng điện máy.


Vay tiền mặt mua xe máy trả góp


Đây là hình thức đang được công ty tài chính FE Credit hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền FE Credit. Sau đó sẽ mua xe trực tiếp tại cửa hàng xe máy.


Vì sao nên vay tiền mặt mua xe máy tại FE Credit


Fe Credit là công ty tài chính đi tiên phong trong việc hỗ trợ vay tiền mặt mua xe trả góp. Và ngày được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau đây :


- Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng
- Hạn mức vay duyệt cao. Khách hàng dễ dàng mua các dòng xe có giá trị lên đến 70 triệu đồng.
- Hỗ trợ tất toán sớm hồ sơ nếu khách hàng có điều kiện.
- Nhiều hình thức vay đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
- FE Credit luôn có mức lãi suất ưu đãi áp dụng cho khách hàng vay tiền mặt mua xe máy.

Tham khảo thêm : https://vpbank24h.online/vay-tien-theo-bang-luong/


Lãi suất cho vay tiền mặt mua xe máy tại FE Credit


Tùy vào từng hình thức vay cụ thể, FE Credit áp dụng mức lãi suất khác nhau. Nhưng chắc chắn rằng mức lãi suất áp dụng sẽ thấp hơn nếu khách hàng mua xe trả góp trực tiếp tại cửa hàng.


Mức lãi suất cho vay tiền mặt tại FE Credit từ 1.66% đến 2.95%. Thời gian trả góp giao động từ 6 đến 36 tháng.


Hướng dẫn vay tiền mua xe tại FE Credit


Để hồ sơ vay tiền mua xe máy tại Fe Credit được duyệt vay nhanh chóng. Khách hàng nên thực hiện đúng quy trình và hướng dẫn cho vay.


- Khi có nhu cầu vay tiền mua xe máy trả góp, khách hàng nên tham khảo trước mức lãi suất và hình thức cho vay phù hợp với điều kiện của bản thân. Khi đã xác định được hình thức vay, khách hàng điền đầy đủ vào form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp hotline tư vấn.
- Sau khi đã được tư vấn hồ sơ và lãi suất. Nhân viên tư vấn khách hàng làm hồ sơ vay.
Lưu ý tất cả giấy tờ hồ sơ đăng ký vay cần phải rõ ràng, không chỉnh sửa. Trong trường hợp hộ khẩu có tẩy xóa, chỉnh sửa có có mộc đính chính của công an khu vực. Để hồ sơ được duyệt vay nhanh chóng, khách hàng cần kiểm tra kĩ và đầy đủ hồ sơ trước khi làm thủ tục vay.

Xem thêm : https://vpbank24h.online/vay-tien-th...hiem-nhan-tho/