Tư vấn và hỗ trợ làm visa du lịch Cộng HÒa Séc

    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O9O1848383
    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Tình Trạng: Còn hàng

    Đất nước Cộng Hòa Séc không chỉ nổi tiếng về bia, pha lê mà còn rất nổi tiếng với những bản nhạc du dương lãng mạn. Trước chiến tranh thế giới lần thứ hai, nền công nghiệp của Cộng Hòa Séc cũng đứng vào top nhất nhì ở châu Âu. Chính những nhân tố này khiến lượng khách du lịch tới Cộng Hòa Séc ngày càng lớn.


    Thủ đô Prague - Cộng Hòa Séc

    Dưới đây, Việt Visa xin cung cấp một số thông tin về hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu, bao gồm cả đất nước Cộng Hòa Séc xinh đẹp.

    Hồ sơ cần chuẩn bị:
    · Đơn xin visa Cộng hòa Séc
    · Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    · 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    · Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
    · CMND (Sao y và công chứng)
    · Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
    · Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
    · Giấy chứng minh tài chính
    · Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại
    + Thẻ tín dụng quốc tế
    + Hợp đồng lao động, phiếu lương trong vòng 3 tháng trở lại (nếu là nhân viên)
    · Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.

    · Thời hạn Visa: tối đa 90 ngày

    · Lệ phí xin visa Châu Âu: 4,000,000 VND

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với Việt Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Email: info@vietvisa.vn – Website: http://vietvisa.vn/
    Facebook:https://www.facebook.com/Visa-Du-L%E1%BB%8Bch-Ch%C3%A2u-%C3%82u-127597007871718/

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Xinvisachauau; 28/09/2017 vào lúc 04:57 PM.
    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hiện nay, khi nhu cầu đặt chân đến một đất nước nào đó với nhiều mục đích khác nhau như: du lịch, công tác, thăm thân… ngày càng nhiều thì việc xin visa là một quy trình rất phổ biến, được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin visa thành công, đặc biệt là việc xin visa Châu Âu.
    VietVisa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của VietVisa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin Visa.
    Tại VietVisa niềm vui của mỗi khách hàng nhận visa – Tấm vé thông hành vào một quốc gia là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

    Hotline: 0901 848383 – Email: info@vietvisa.vn
    VietVisa luôn coi Chất lượng – Giá cả – Và sự hài lòng của quý khách hàng là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty chúng tôi. Trong suốt nhiều năm qua VietVisa luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ VISA tại Việt Nam.
    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục làm visa Schengen liên hệ với Vietvisa trực tiếp ở Văn phòng, hoặc gửi qua Hotline, Email,…

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

    Hotline: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83

    Email:
    info@vietvisa.vn – Website: http://vietvisa.vn
    Facebook:
    https://www.facebook.com/Visa-Du-L%E1%BB%8Bch-Ch%C3%A2u-%C3%82u-127597007871718/


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Xinvisachauau; 01/10/2017 vào lúc 05:04 PM.
    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Với diện tích chỉ lớn hơn Châu Úc một chút, Châu Âu đứng thứ 4 trong năm Châu Lục trên thế giới, tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự phát triển về kinh tế vô cùng ổn định và thu hút rất nhiều lượt khách trên thế giới xin visa để tới được Châu Âu. Với nền Văn hóa đa dạng trải qua nhiều thời kỳ lịch sử đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ ngay với VietVisa ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ visa Châu Âu và làm visa du lịch Châu Âu.

    Hồ sơ visa du lịch Châu Âu

    Vietvisa với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ xin visa Châu Âu, Vietvisa tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tốt nhất. Với sự tự tin trong công việc sử lý hồ sơ xin visa đi Châu Âu nhanh và đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.
    Để có thể xin visa du lịch Châu Âu, thăm thân, công tác, định cư, du học, … bạn cần phải xin phép cục xuất nhập cảnh của quốc gia mà bạn muốn đến, sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để xin cấp visa quý vị sẽ được xếp lịch phỏng vấn xin visa đi các nước Châu Âu, nếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ mà không có gì trở ngại bạn sẽ được cấp visa, còn không thì phải chờ thêm một khoảng thời gian trung bình từ 3 đến 6 tháng để xin cấp lại.

    Bạn Phải Chuẩn Bị Đầy Đủ Hồ Sơ Xin Visa Châu Âu Sau:
    – 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    – Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    – Chứng minh công việc tại Việt Nam
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
    +Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.
    – Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Lịch trình chuyến đi:
    + Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Anh (bản gốc)
    + Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
    + Bảo hiểm du lịch (bản gốc)


    Phí làm visa Châu Âu tùy thuộc vào số lần cũng như số năm mà bạn muốn đi lại ở nước này:


    Phí ra vào (1 hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND
    Phí ra vào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.
    Phí ra vào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.
    Phí ra vào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.


    Đối với quý vị có nhu cầu đi Châu Âu mà không am hiểu về thủ tục về dịch vụ làm visa đi Châu Âu hãy liên hệ với Vietvisa để được tư vấn miễn phí, hoặc để tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian và tiền bạc tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ làm visa Châu Âu của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chia sẻ và tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Châu Âu nhanh chóng và chuẩn bị giúp bạn những bộ hồ sơ hoàn hảo và chất lượng nhất.

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

    Trụ sở chính tại TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Tel: (08) 7106 5568 – Hotline: 0901 848383 – Email: info@vietvsia.vn
    Chi nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
    Tel: (0236) 730 55 68 – Hotline: 0919 315 738 – Email: danang@vietvisa.vn



    Chỉnh sửa lần cuối bởi Xinvisachauau; 30/09/2017 vào lúc 09:20 PM.
    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Visa Schengen là gì?

    Visa Schengen là loại visa cho phép bạn có thể nhập cảnh tại các quốc gia trong khối Schengen theo hiệp định khối Schengen có hiệu lực từ ngày 26/03/1995. Các nước trong khối này sẽ yêu cầu khách du lịch xin một visa chung gọi là visa Schengen – visa cho phép nhập cảnh vào trong khối.

    Visa Schengen đi được những nước nào?

    Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

    Visa Schengen đi được những nước nào?
    Xin visa Schengen ở Đại sứ quán nước nào?

    Thông thường xin visa ở các nước thuộc khu vực Bắc Âu sẽ khó hơn nhiều so với các nước thuộc khu vực Nam Âu. Vì thế, nếu bạn đi xin visa hãy xin ở Đại sứ quán Pháp hoặc Tây Ban Nha sẽ thuận tiện hơn.

    Lưu ý khi xin ở Đại sứ quán Tây Ban Nha thì bạn phải thực thi hóa hộ khẩu cũng như các giấy tờ liên quan khá mất công. Bởi vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước khi đi làm thủ tục xin cấp visa nhé.

    Khi xin visa ở Đại sứ quán Pháp, nơi nộp hồ sơ sẽ phụ thuộc vào nơi mà bạn được cấp hộ chiếu. Do đó, nếu hộ chiếu của bạn được cấp ở TP. HCM mà bạn lại sống ở Hà Nội thì bạn vẫn phải nộp hồ sơ xin visa tại TP.HCM. Hộ chiếu được cấp tại các tỉnh thành khác còn phụ thuộc vào cùng miền để xác định nộp hồ sở ở đâu. Ví dụ ở khu vực miền Bắc sẽ nộp tại Hà Nội, khu vực miền Nam sẽ nộp tại TP.HCM.

    Thời gian xét duyệt xin visa Schengen

    Thời gian xét duyệt xin visa Schengen thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ của bạn cần được xác minh thêm. Trong một vài trường hợp, việc xác minh hồ sơ có thể kéo dài 2 tháng. Nếu xin visa Pháp thì bạn phải hẹn trước vài ngày và trả lời phỏng vấn vài câu đơn giản về lịch trình đi. Chúc bạn xin visa thành công!

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Email: info@vietvisa.vn – Website: http://vietvisa.vn

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Ngày nay, các quốc gia trên thế giới đều chú trọng tới việc phát triển ngành du lịch, vì vậy vấn đề xin visa schengen hiện không còn quá khó khăn nữa. Tuy nhiên để quá trình làm visa schengen được diễn ra thuận lợi mà không gặp phải trục trặc gì gây ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi bạn phải chuẩn bị kỹ nhiều thủ tục visa Schengen trong đó có hồ sơ làm visa schengen.


    Visa các nước trong khối Schengen​

    Vietvisa xin hướng dẫn bạn hồ sơ xin visa schengen và bạn phải chuẩn bị thật đầy đủ những yêu cầu về hồ sơ sau đây:

    – 02 đơn xin visa schengen theo form của Đại Sứ Quán ( mẫu đơn xin visa Schengen thường có sẵn trên website của đại sứ quán).Tải mẫu đơn xin cấp visa Schengen về tại hanoi.diplo.de và điền đầy đủ các thông tin của bạn.

    – Hộ chiếu còn hiệu lực: là hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 3 ngày sau ngày rời điểm đến, và phải còn ít nhất 2 trang trắng. Nộp bản chính cũng như bản sao các thông tin, các trang có dấu.

    – Ảnh chân dung theo tiêu chuẩn quy định của từng sứ quán: chụp trên nền trắng, tóc vén sau tai,và không được chỉnh xửa.

    – Bảng sao kê ngân hàng để chứng minh tài chính: mức tối thiểu là 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng) và các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính khác (nếu có): giấy chứng thực thu nhập, cổ phần, tài sản, … Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính trong thời gian bạn dự định lưu lại đây: sổ tiết kiệm ( cả bản chính lẫn bản sao), thẻ tín dụng quốc tế (kèm theo giấy xác nhận ngân hàng và 01 bản sao của thẻ tín dụng). Thủ tục này tương tư như dịch vụ visa châu âu mà chúng tôi đã trình bày trong bài viết trước.

    – Chứng từ nghề nghiệp: Giấy chứng nhận lao động hoặc hợp lao động, giấy nghỉ phép và bảng lương 03 tháng cuối cùng, đối với những người làm ngành nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh. Tất cả giấy tờ phải được dịch bản tiếng Anh hoặc Pháp.

    – Một thủ tục trong hồ sơ xin visa khối schengen cực kỳ quan trọng nữa là phải có xác nhận phòng khách sạn hoặc giấy tờ bảo đảm của người quen ở nước định đến, cả bản chính lẫn bản sao. Hoặc giấy chứng nhận đón tiếp, giấy này xin ở toà thị chính ở nơi người mời cư trú (gồm bản chính và 01 bản sao) + Bản khai thuế thu nhập và hóa đơn thuê nhà mới nhất cùng bảng lương 03 tháng gần nhất của người bảo lãnh.

    – Các loại giấy tờ khác: Giấy đặt vé máy bay ( đi và về), bảo hiểm du lịch, bản sao sổ hộ khẩu. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ visa Schengen uy tín có thể giúp bạn làm điều này.

    + Đối với người có quốc tịch không phải Việt Nam: giấy thị thực hay thẻ lưu trú còn hạn ở Việt Nam.

    + Đối với trẻ em: Phải có giấy đồng ý của cha mẹ và bản sao giấy khai sinh, dịch ra tiếng Anh hoặc Pháp.

    + Đối với học sinh và sinh viên đang học: giấy xác nhận của nhà trường đang theo học (dịch sang Anh hoặc Pháp).

    + 01 bản sao sổ gia đình và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ chồng người bảo lãnh ở nước bạn định đến.

    – Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch cho thời gian dự định lưu trú tại khối này, bảo hiểm này phải có hiệu lực trên các vùng thuộc khu vực Schengen và bao gồm các khoản thanh tóan y tế khẩn, viện phí và hồi hương theo chỉ định y khoa, hạn mức được bảo hiềm phải tối thiểu là 30.000 euro (nộp bản chính + bản sao).

    – Khi đến nhận visa, bạn phải trình các chứng từ bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại nước đến (do hãng bảo hiểm cấp). Hạn mức tối thiểu bảo hiểm phải là 30.000 euros, áp dụng đối với tất cả các quốc gia trong khối Schengen.

    Bạn đang cần tìm một công ty dịch vụ làm visa nhanh chóng để làm visa châu âu mà không biết phải chuẩn bị thủ tục xin visa khối Schengen như thế nào? Và lấy mẫu đơn xin thị thực Schengen ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

    Chi Nhánh TPHCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM – Hotline (08) 7106 5568
    Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: (0511) 730 55 68


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO