Bạn đang có nhu cầu xin visa Trung Quốc nhưng chưa biết thủ tục như thế nào, làm visa giá rẻ Trung Quốc ở đâu nhanh nhất? Hãy đến với dịch vụ làm visa trung quốc của dịch vụ gia hạn visa Thái Dương. Nhu cầu sang Trung Quốc hiện nay rất đông đảo và gia tăng, với những mục đích khác nhau từ đi du lịch, xuất khẩu lao động, đi công tác, thăm người nhà… khách hàng tìm tới chúng tôi để làm thủ tục hồ sơ làm visa đi trung quốc một cách nhanh chóng tiện lợi và giá tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự là địa chỉ giúp bạn có được chiếc vé thông hành để sang đất nước Trung Quốc hợp pháp.
Với việc phân loại theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có dịch vụ làm visa xuất khẩu, visa đi du lịch, visa đi công tác… để đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng với những thủ tục tiện lợi không tốn thời gian của quý khách.
Phòng Dịch Vụ Gia Hạn Visa Thái Dương hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ làm visa nói chung và visa Trung Quốc giá rẻ nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh chóng với chi phí phí bỏ ra không đáng kể, dịch vụ làm visa khẩn cho những khách hàng đang có nhu cầu gấp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc, gia hạn visa Trung Quốc của chúng tôi với những dịch vụ trọn gói và những hỗ trợ tốt nhất như: Hỗ trợ làm hồ sơ, lấy trả visa…, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin để khai báo và bỏ ra một khoản chi phí tương đối thấp là bạn sẽ có được giấy thông hành visa đến với điểm mà bạn muốn.
Để các quý khách hàng thân yêu có thể hiểu được những thông tin cơ bản về việc làm visa nói chung và Trung Quốc nói riêng Phòng Dịch Vụ Gia Hạn Visa Thái Dương chúng tôi xin đưa ra một số điểm cơ bản nhất sau đây trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để làm visa xuất cảnh Trung Quốc nói riêng và hầu hết các nước khác nói riêng:
Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm:

 1. Chứng minh thư không cần bản gốc chỉ cần bản photo
 2. 01 ảnh chân dung rõ mặt của người làm visa lưu ý một điểm quan trọng về quy định ảnh đó là yêu cầu ảnh phải cỡ 4×6 ảnh trên nền trắng, không chấp nhận ảnh trên nền màu khác như màu xanh…
 3. Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
 4. Đối với những trường hợp đặc biệt ví dụ như nếu khách <18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành viên thì yêu cầu kiên quyết bắt buộc phải đi cùng với người >=18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể khác sẽ có những lưu ý và giấy tờ riêng để làm visa, gia hạn visa Trung Quốc…, hoặc bạn thắc mắc những vấn đề hay có những thủ tục bạn không hiểu bạn hãy gọi tới 091 594 6427 để có được những hỗ trợ miễn phí từ nhân viên phòng visa với sự chuyên nghiệp và tác phong ngiệp vụ bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hoàn toàn giúp đỡ và tư vấn

Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc khẩn và thường tại xingiahanvisa.net

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc cảu khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa. Ngoài ra sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn hành hồ sơ và được cung cấp visa đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của quý khách

Tư vấn miễn phí

 • Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc, khi bạn cần hãy liên hệ theo số 091 594 6427 để được tư vấn và được cung cấp những thông tin cần thiết.
 • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa khẩn Trung Quốc
 • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn
 • tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan khác.

Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và các yêu cầu của khách hàng

 • Dưa trên những tài liệu mà khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc
 • Trường hợp quý khách cần luật sư gặp mặt trao đổi, tham gia đàm phán với đối tác, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu cảu khách hàng.

Xingiahanvisa.net sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục làm visa Trung Quốc như:

 • Tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ
 • Đại diện lên cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa thường, khẩn Trung Quốc lên cơ quan có thẩm quyền
 • Đại diện cho khách hàng nhận Visa đi Trung Quốc.
 • Đại diện cho khách hàng trong việc theo dõi suốt quá trình làm visa, gia hạn visa… và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Thái Dương chúng tôi xin cảm ơn các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi. Chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong công việc!
Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ. Hân hạnh được phục vụ quý khách!
PHÒNG DỊCH VỤ VISA
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
ĐT: (+84) 091 594 64 27
Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2
Website: www.xingiahanvisa.net