Tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya toàn quốc

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O93586O286
  Địa chỉ: 33 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Phòng xông hơi đá muối là sự khởi đầu mới cho xu hướng của phòng xông hơi hiện nay. Được phát triển dưới sự kết hợp công dụng của đá muối Himalaya và phòng xông hơi truyền thống để mang đến một phương pháp chăm sóc sức khoẻ hiệu quả cao. Xây dựng từ những khối đá muối Himalaya 250 triệu năm tuổi, phòng xông hơi đá muối không chỉ là bước tiến mới trong lĩnh vực phòng xông hơi mà còn mang đến không gian mới lạ, thể hiện đẳng cấp của mỗi Spa. – Nếu bạn thật sự chưa có kinh nghiệm làm dự án phòng xông hơi đá muối. – Bạn đã có kinh nghiệm nhưng cần sự hỗ trợ tư vấn để có một bản thiết kế đẹp với chi phí hợp lý Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Bao gồm các gói giải pháp sau: – Tư vấn chuyên sâu về đá muối Himalaya – Tư vấn dịch vụ đào tạo kỹ thuật – Tư vấn thiết kế và bóc tách khối lượng Tuỳ theo loại phòng xông hơi đá muối mà có mức đầu tư khác nhau. Hiện tại, phòng xông hơi đá muối thường có loại 3 như sau:

  Phòng xông hơi Sauna đá muối (xông hơi khô)
  Thông tin kỹ thuật http://damuoi.com/phong-xong-hoi-da-muoi-sauna/  Phòng xông hơi đá muối Sauna dùng nhiệt khô, được thiết kế có thể tăng nhiệt độ đến 500C và có thể đạt đến gần 750C, kèm theo khoảng 10% độ ẩm, cơ thể tự làm mát bằng cách đổ mồ hôi nước. Về thiết kế, phòng xông hơi đá muối Sauna có các viên đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh tạo nhiệt. Đá được rải đều khắp phòng và thông thường sẽ cho thêm một lượng nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá nóng để tăng nhiệt độ và độ ẩm. Nhưng độ ẩm sẽ nhanh chóng mất đi. Phòng xông hơi đá muối Sauna truyền thống được làm bằng chất liệu gỗ vì độ ẩm thấp, nhiệt độ cao. Các thiết bị massage, băng ghế cũng được làm bằng gỗ do gỗ không giữ nhiều nhiệt, tránh làm bỏng da cho người sử dụng.

  Phòng xông hơi Steam đá muối ( xông hơi ướt)
  Thông tin kỹ thuật http://damuoi.com/phong-xong-hoi-da-muoi-steam/  Phòng xông hơi đá muối Steam dùng nhiệt ướt, nhiệt độ ở mức 750C, nhưng đạt đến gần 100% độ ẩm, cơ thể làm mát bằng sự bay hơi nước. Phòng xông hơi đá muối Steam được tạo hơi bằng cách bơm hơi nước nóng vào phòng, cộng thêm ít không khí trong lành. Phòng xông đá muối ướt giúp giảm đau khớp, cơ bắp và căng thẳng. Nhiệt độ tăng trong phòng xông hơi đá muối Steam giúp cải thiện lưu thông máu, tạo ra một “cơn sốt nhân tạo” để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  Phòng xông hơi đá muối dây dẫn hồng ngoại
  Thông tin kỹ thuật http://damuoi.com/phong-xong-hoi-da-muoi-hong-ngoai/  Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại là một phương pháp chăm sóc sức khỏe khá mới ở Việt Nam nhưng đã xuất hiện khá lâu đời trên nhiều quốc gia trên thế giới. Xông hơi bằng tia hồng ngoại dùng tác dụng nhiệt và làm nóng trực tiếp cơ thể mà không cần qua nhiệt độ nóng của không khí như hình thức xông truyền thống. Phương pháp này giúp thả lỏng các cơ và thậm chí thư giãn hơn cả massage. Kết hợp giữa ion âm từ hệ thống dây dẫn tạo nhiệt hồng ngoại và đá muối Himalayas là sự lựa chọn tối ưu trong thiết kế phòng xông hơi hiện nay. Trong phòng xông hơi các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường. Bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại tạo ra một môi trường không khí trong sạch, kháng khuẩn rất tốt. Các phân tử muối là các ion mang điện tích âm sẽ giúp cải thiện hệ thống hô hấp, hấp thụ độ ẩm, làm sạch, thanh trừ chất nhờn và tiêu diệt vi khuẩn. Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể triển khai được kỹ thuật thi công phòng xông hơi đá muối. Các loại vật liệu xây dựng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp như gỗ thông Phần Lan, máy xông hơi thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, đá muối Himalaya từ Pakistan..do đó đảm bảo chất lượng và giá cả “tận gốc” vì không phải qua trung gian nào. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng và áp dụng công nghệ dây dẫn hồng ngoài Hàn Quốc vào phòng xông hơi đá muối hồng ngoại tại Việt Nam.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và thi công Spa đá muối, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, Sauna, Steam, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được sự tư vấn tận tình nhất.
  Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư
  33 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 05113582828 hoặc 0935860286 Ms. Quyên
  website: damuoi.com – qat.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi qatgroup; 29/08/2014 vào lúc 08:15 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO