Công ty ADV chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công backdrop HCM chuyên nghiệp tại TPHCM. Với các thiết kế viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, các bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu và hoàn thành đúng thời gian được giao. Nếu các bạn đang có nhu cầu về thi công backdrop sự kiện cho các buổi hội thảo hay sự kiện của công ty mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và rõ hơn về dịch vụ và chi phí thực hiện.
Chi tiết xem tại: Thicongbackdrop.Com.Vn

thi công backdrop quận 10

Quy trình thi công backdrop chuyên nghiệp theo 5 bước tại ADV

Bạn đã từng ghé thăm ADV để có được các sản phẩm ưng ý và đúng yêu cầu đưa ra ban đầu chưa ?
Hay bạn đang tìm kiếm công ty uy tín tại TPHCM giúp bạn diễn đạt các thông điệp cần truyền tải đến các bạn bè, đồng nghiệp tại các buổi họp mặt ?
Để cung cấp các hướng dẫn cần thiết, cũng như thông tin cơ bản về dịch vụ đang được cung cấp và thực hiện tại công ty in ấn quảng cáo ADV, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết quy trình làm việc, các bạn tham khảo để có thể hợp tác với chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé !
Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin cần thiết từ phía quý khách hàng, bao gồm: thông tin cần truyền tải, thông tin hình ảnh cần thực hiện, màu sắc chủ đạo, tên, tuổi, và nội dung liên quan khác,...
Bước 2: Thực hiện bản vẽ thiết kế trên môi trường đồ hoạ: Cụ thể là Photoshop và AI
Bước 3: Duyệt bản vẽ thiết kế và tiến hành thực hiện in.
Bước 4: Tiến hành thi công backdrop trực tiếp tại khu vực khách hàng yêu cầu
Bước 5: Bàn giao và thanh toán.
Hân hạnh hợp tác

THI CÔNG BACKDROP TÂN BÌNH giá rẻ