Tư vấn phòng the 19006670

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 19OO667O
  Địa chỉ: cầu giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tư vấn phòng the – Điện thoại 19006670

  Em có một số thắc mắc về vấn đề phòng the mà không biết chia sẻ cùng ai mong chuyên gia giúp em với ạ  TỔNG ĐÀI 19006670 tư vấn NGOẠI TÌNH, tránh thai, HIV, tình dục  Gửi chuyên gia tư vấn 19006670
  Em mong chuyên gia tư vấn giúp em và em xin phép được giấu tên ạ.
  Em xin hỏi là quan hệ bằng miệng thì có bị bệnh gì không ạ. Em và bạn trai vừa quan hệ bằng miệng xong nhưng em lại thấy rất lo sợ và không biết là có bị làm sao không nữa?

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tư vấn Chồng - Vợ ngoại tình - Điện thoại 19006670

  Ngoại tình là gì, tư tưởng, dấu hiệu, nguyên nhân, với mẹ vợ, với sếp, công sở, phải làm gì, với chị dâu, với anh rể, tư vấn, tư vấn qua điện thoại  Ngoại tình nói chung được định nghĩa là quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, với người không phải chồng hay vợ mình.

  Ngoại tình tư tưởng

  Ngoại tình tư tưởng trong cuộc sống gia đình là như thế nào , có gây nguy hại đến hạnh phúc gia đình hay không , hãy cùng các chuyên gia tư vấn tâm lý Thành Đạt tìm hiểu vào phân tích vấn đề này .
  Ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của một trong 2 người, chồng hoặc vợ đang hướng tới mối quan hệ khác, nhưng chỉ thuần về khía cạnh xúc cảm, chưa có yếu tố tình dục, quan hệ xác thịt. Cảm xúc đó kéo dài thường xuyên và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hôn nhân của chủ thế (chứ không phải là cái mặt nạ an toàn và vô hại như nhiều người cố gắng ngụy biện.) Chủ yếu những người có hiện tượng ngoại tình trong tư tưởng là phụ nữ (chiếm 3/4), điều này dễ hiểu, vì khả năng che giấu, chịu đựng và nuôi dưỡng cảm xúc ở nữ giới cao hơn nam giới rất nhiều. Với phụ nữ, đôi khi yêu không đồng nghĩa với sở hữu.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO