Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải cao su, mỗi loại được dùng để tải mội loại vật liệu khác nhau .Cũng có loại băng tải cao su phổ thông được dùng để tải các loại vật liệu khác nhau nhưng không phải là các loại vật liệu đặc biệt như chịu nhiệt độ cao ,chịu dầu chịu a xít,chịu ăn mòn ,chịu nước ,chống cháy , chịu cường độ cao ...khi có tác động ngoại lực của môi trường bên ngoài,...


Băng tải cao su phổ thông là loại băng KG (polyeste) có lớp phủ cao su bình thường . Thông thường các loại băng này (có xuất xứ Trung Quốc )có lực kéo khoảng 6-8 MPA chỉ sử dụng tốt cho tải gạch ,đá mạt và cường độ chịu tải thấp băng ở đoạn ngắn dưới 50m.
- Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về loại hàng chất lượng công ty đang có loại hàng chất lượng cao như băng tải Nhật, băng tải Katsumi EP200- 15MPA dùng thích hợp cho tải vật liệu than và xi măng ở đoạn dài ,tải đá ở một số chỗ cần tăng cường .

- Mặt hàng băng tải tồn kho của Nhật dầy 12 -16mm khổ Từ 800-1000mm chuyên phục vụ lắp vào hàm nghiền đá ở băng 1 và băng 2. Các loại này thực sự thích hợp .Các chủ mỏ đá đã chọn loại băng tải này khi đi vào hoạt động thời gian dài và đã đem lại hiệu quả cao về kinh tế.(không nên dùng băng tải phổ thông loại NN10ễu 10mm .nếu dùng chị được khoảng 3 tháng là nhiều )


Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm băng tải cao su, quý khách hãy truy cập website Băng tải cao su | Băng tải pvc pu | Kệ chứa hàng | Giá Kệ để hàng công nghiệp


Hoặc liên hệ theo địa chỉ :


Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.


Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.


Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638