Tư vấn khám chữa bệnh ở Singapore.

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Văn phòng tư vấn khám chữa bệnh tại Singapore, đặt lịch hẹn Miễn Phí

  Y tế Singapore ngày nay, cùng với giáo dục, đã trở thành biểu tượng của đảo quốc xinh đẹp và giàu có này. Chất lượng y tế của Singapore đứng đầu khu vực Đông Nam Á và được đánh giá là một trong những nền y tế tiên tiến nhất trên thế giới với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống bệnh viện, các trung tâm chuyên khoa với tiêu chuẩn Quốc Tế.

  Với những người Việt Nam có nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ngoài thì Singapore sẽ là một điểm đến y tế lý tưởng nhất: với cùng chất lượng khám chữa bệnh nhưng chi phí tại Singapore lại rẻ hơn nhiều so với những nước phát triển khác, Singapore rất gần Việt Nam (chỉ với 1 giờ 45 phút bay), đời sống lại có rất nhiều điểm tương đồng nên người Việt Nam chúng ta sẽ không cảm thấy hoàn toàn xa lạ như ở những nước Âu Mỹ khác.

  Ngày nay, số lượng người Việt Nam có nguyện vọng sang Singapore khám chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng do hạn chế về ngôn ngữ, thiếu thông tin về bệnh viện, về bác sĩ và những hỗ trợ cần thiết khác nên mặc dù có đủ điều kiện tài chính, họ cũng đành để lỡ mất cơ hội chữa khỏi bệnh cho mình.

  Thấu hiểu được nhu cầu đó của người bệnh, chúng tôi- văn phòng Singapore-Medic sẽ tư vấn, cung cấp miễn phí thông tin khám chữa bệnh tại Singapore,

  Đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho chuyến đi của người bệnh và thân nhân.

  • Lựa chọn và đăng ký lịch hẹn khám với bác sỹ trực tiếp ngay từ Việt Nam. Làm quen với bệnh viện và bác sỹ trước khi đi.
  • Tìm chỗ thuê nhà thuận tiện và phù hợp với cách sinh hoạt của người Việt. Đặc biệt, chúng tôi có thể giúp trả tiền thuê nhà ngay tại Việt Nam, không cần mang theo nhiều ngoại tệ
  • Đưa đón bệnh nhân và thân nhân từ sân bay về bệnh viện hoặc nhà thuê. Hướng dẫn sử dụng điện thoại và các phương tiện giao thông thuận lợi nhất.
  • Chỉ dẫn tham quan đất nước Singapore trong những ngày điều trị giúp tinh thần thư thái.

  Chúng tôi sẽ giúp cho người bệnh và thân nhân của họ yên tâm khi chữa bệnh ở nước ngoài.

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  Địa chỉ: Tầng 3 Số 22, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 629 324 95
  Email: hanoi@chuabenhtaisingapore.com
  Website: www.chuabenhtaisingapore.com

  VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: Toà Nhà Sogetraco, Lầu 2, 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Email: hcm@chuabenhtaisingapore.com
  Website: www.chuabenhtaisingapore.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hnguyenhn; 04/06/2012 vào lúc 01:35 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO