Tư vấn- hỗ trợ - bán chữ ký số dành cho các doanh nghiệp

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  THÔNG BÁO
  DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG
  Kính gửi: Quý Doanh nghiệp
  - Công ty giải pháp công nghệ số VINA-CA xin được gửi lời chào trân trọng và xin được bày tỏ lời tri ân tới quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Chứng thư chữ ký số của chúng tôi trong thời gian qua.
  - Tự tin là đại lý cấp 1 hàng đầu cả nước lien kết với 7 nhà mạng khác nhau (VNPT, VIETTEL, VINA, CKCA, FPT, NEWTEL, CA2) mang đến nhiều sự lưa chọn sử dụng chữ ký số cho khách hàng, Xây dựng đội ngũ nhân viên hỗ trợ trình độ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cô về kỹ thuật tạo cảm giác an tâm và mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã và đang sử dụng.
  - Chúng tôi xin được gửi thông báo : Công văn 3183/BHXH-CĐBHXH hướng dẫn thực hiện Quyết định số 919/QĐ-BHXH ngày 26/8/2015 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam ,triển khai nâng cấp và thay đổi thiết bị thế hệ mới dành cho khách hàng kê khai bảo hiểm xã hội,thiết bị này sẽ thay thế thiêt bị cũ và đặc biết sử dụng được nhiều chức năng trên cùng một thiết bị như : kê khai thuế, nộp thuế điện tử,kê khai hải quan, kê khai bảo hiểm xã hội
  +Nếu quý khách đã là khách hàng của chúng tôi, khi gặp sự cô hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất
  +Nếu quý khách chưa là khách hàng của chúng tôi còn chờ gì nữa, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để trở thành khách hàng của chúng tôi.
  - Để chuẩn bị tốt nhất các thủ tục gia hạn ,cấp mới, chuyển đổi sử dụng dịch vụ, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng chứng thư số và hưởng nhiều ưu đãi trong dịp noel 2015 này. Xin quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi theo số điện thoại và email cuối thư.

  Chân thành cảm ơn Quý khách hàng

  Sale manager: Nguyễn Mạnh hoàng
  SĐT: 01257576789
  Email: hoangvina.cks@gmail.com

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO