Gần đây chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi cũng như khách hàng đến để hỏi mua vật liệu xử lý đá vôi. Xử lý nước sinh hoạt nhiễm đá vôi (Canxi) như thế nào? Than hoạt tính có xử lý được đá vôi không? Mình muốn mua than hoạt tính về xử lý đá vôi, nguồn nước gia đình mình nhiễm đá vôi rất nặng dùng máy gia đình có xử lý được không? … rất nhiều câu hỏi và những câu chuyện xung quanh nguồn nước nhiễm đá vôi. Vậy giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt nhiễm đá vôi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Giải pháp xử lý nước sinh hoạt nhiễm đá vôi

Nước sinh hoạt nhiễm đá vôi khá phổ biến ở nước ta không chỉ nguồn nước giếng khoan mà ngay cả nguồn nước máy cũng bị nhiễm đá vôi. Nguồn nước nhiễm đá vôi không thể nhận biết bằng mắt thường mà sau khi sử dụng bạn thấy có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt….thì chứng tỏa nguồn nước gia đình bạn nhiễm đá vôi. Vậy có biện pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt nhiễm đá như thế nào?
Hiện tượng trên là do nguồn nước bị "cứng" do có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Nguồn nước đá vôi rất khó xử lý bằng những phương pháp dân gian như sử dụng như vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… nhưng những phương pháp này không thể loại bỏ đá vôi trong nước.
Nhiều bạn đến hỏi chúng tôi mua than hoạt tính để xử lý đá vôi, than hoạt tính là vật liệu lọc rất tốt để xử lý nước và cũng là vật liệu rất quan trọng không thể thiếu được trong các công nghệ lọc nước nhưng than hoạt tính không thể loại bỏ được canxi trong nước, (Nếu bạn thấy đâu đó đăng tin than hoạt tính xử lý canxi thì đó là những thông tin sai lệch).
Vậy máy lọc nước gia đình có loại bỏ được đá vôi trong nước không? Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình, có rất nhiều loại máy có thể loại bỏ canxi trong nước nhưng chỉ với công xuất nhỏ sử dụng cho ăn uống còn sử dụng cho tổng sinh hoạt gia đình thì máy lọc nước gia đình không đáp ứng được.
Vậy để loại bỏ đá vôi trong nước thì hệ thống lọc nước đầu nguồn là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đây là một hệ thống lọc nước sinh hoạt đơn giản, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn hoạt động như thế nào?
Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.
Bằng cách này chúng tôi có thể bảo đảm rằng nguồn nước gia đình bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà.
Sau khi lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt từ đầu nguồn, nguồn nước đầu ra gia đình bạn sẽ đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, không những thế hệ thống cung cấp nguồn nước sạch bảo vệ các thiết bị hiện đại trong gia đình.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/vi-sa...a/?published=t


Mọi thắc mắc cũng như thông tin về hệ thống lọc nước sinh hoạt các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất cho gia đình mình nhé. Điện thoại: 024.62.59.14.15 Hotline: 0904.585.683 – 0966.59.69.08