BẠT XẾP - BẠT RÚT - MÁI BẠT
bat che nang mua mái xếp là giải pháp che nắng, chống mưa nhanh nhất , linh hoạt được mái nhà hàng, café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe… : Thẩm mỹ – Bền đẹp
THẨM MỸ, nhanh nhất , CHẤT LƯỢNG
Cấu tạo:
1 tấm bạt che nắng mưa to sở hữu các thanh đỡ (thanh sáo) ngang kim loại nằm ngang Cách đều nhau, trên mỗi thanh được Hai – 3 bánh xe treo, toàn bộ có treo trên các sợi dây cáp hay ray trượt nằm theo chiều dọc, sở hữu dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi chẳng cần che, kéo trái lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là Thứ 1 /9, tức Nếu như 1 tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80 cm.
chất liệu :
- với bạt: được thể dùng bạt nhựa tráng phủ Thứ 1 lớp, Hai lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng;
- Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối có mái kích cỡ nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.
- Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.
- Khung: trong nhiều tình cản chẳng được chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống kìm giữ để căng cáp.
Giải pháp:
- Kéo tay
- Kéo điện điều khiển công tắc (sở hữu dây) hoặc điều khiển từ xa (remote – chẳng dây)
1 vài vận dụng :
- phổ biến nhất đối có mái xếp là mái che những nhà hàng, quán ăn, quán cafe… chỉ che Khi cấp thiết : lúc mưa hay ban ngày che, tối xếp lại cho thoáng. Mái xếp đặc biệt thích hợp có 1 số vùng nắng lắm – mưa nhiều.
- các vận dụng khá thường thấy khác: mái che được sân chơi trong 1 vài trường đời , chỉ che Khi cấp thiết : buổi sáng được học sinh tập, 1 vài thời cơ khai học , chuyện trò ngoài trời. Làm mái che được những khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì Lúc trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo 1 vài thực khách yên tâm thưởng thức.
- một số ứng dụng khác: mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện; gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể thao – thể thao… ngoài ra được thể vận dụng vào các mục đích khác mà thật tế chúng mình .