Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn cho doanh nghiệp, cơ quan tổ chức mình một giải pháp âm thanh hội thảo chuyên nghiệp và tối ưu nhất? Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng những thiết bị âm thanh nào là phù hợp cho hội nghị, thông báo, nghe nhạc... Đừng lo lắng, Audio Khang Phú Đạt sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp âm thanh hoàn hảo nhất hiện nay.

Giải pháp âm thanh hội thảo sử dụng thiết bị chính hãng

Bất kỳ một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào dù là hội thảo, thông báo, hệ thống âm thanh nhà xưởng, hội trường hay sân khấu thì đều cần đến những thiết bị âm thanh chuyên dụng cho từng mục đích khác nhau. Đối với doanh nghiệp thì phòng họp, phòng hội thảo đóng một vai trò rất quan trọng, tại đây mọi người sẽ cùng đưa ra những định hướng, ý kiến, ý tưởng cho công việc phát triển công ty. Chính vì thế mà ngoài yêu cầu về độ thẩm mỹ và cách thức sắp xếp tốt, hài hòa, một phòng họp hay hội thảo đều yêu cầu những yếu tố giải pháp nhất định để đáp ứng được nhu cầu sử dụng này.
=>> Xem thêm giải pháp âm thanh hội thảo giá rẻ tại đây


- Các thiết bị âm thanh sử dụng cho hội thảo


Hệ thống này sẽ phải bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và rất nhiều thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.


⦁ Micro cổ ngỗng: Sử dụng cho phát biểu của các thành viên tham gia
⦁ Micro chủ tọa: Tích hợp chức năng dành quyền phát biểu ưu tiên cho người chủ trì cuộc họp hội thảo
⦁ Loa âm trần: Các thương hiệu loa âm trần TOA, Bosch, OBT là một trong những dòng loa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
⦁ Amply hội thảo: Dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh cho hệ thống hội thảo
⦁ Bộ phiên dịch đa ngôn ngữ


- Xử lý cách âm cho phòng hội thảo


Một phòng họp đáp ứng đủ tiêu chuẩn cao cấp thì cần phải có những giải pháp xử lý cách âm hiệu quả nhất. Sau đây AUdio Khang Phú Đạt sẽ tư vấn cho bạn quá trình xử lý cách âm đúng tiêu chuẩn để bạn tham khảo nhé.


⦁ Cách âm trần nhà: Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không có khe hở trên trần
⦁ Cách âm phần vách: Bạn có thể sử dụng các tấm cao su non, bông thủy tinh hoặc những miếng xốp cách âm ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.
⦁ Ở các cửa sổ hoặc cửa ra vào bạn phải đảm bảo xử lý được những khe hở để âm thanh không thoát ra bên ngoài được.

Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo uy tín tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng tốt nhất những giải pháp âm thanh cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Audio Khang Phú Đạt đã không ngững nỗ lực và phát triển hoàn thiện các quy trình lắp đặt âm thanh hoàn hảo nhất. Với hệ thống hơn 100 Showroom trải dài từ Bắc vao Nam, chúng tôi luôn đáp ứng tốt những nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, vững vàng kiến thức âm thanh sẽ tư vấn nhiệt tình những thắc mắc, yêu cầu của quý khách để có được sản phẩm phù hợp nhất.


Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu setup phòng hội thảo chuyên nghiệp hãy đến với AUdio Khang Phú Đạt để được tư vấn tốt nhất. Tại đây luôn có sẵn hơn 50# cấu hình âm thanh hội thảo giá rẻ phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, cung cấp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. 100% các thiết bị âm thanh được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như TOA, OBT, Bosch, JBL, Yamaha... Bảo hành 36 tháng chính hãng cho tất cả các sản phẩm tại Audio Khang Phú Đạt.


Không chỉ được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hội thảo mà chúng tôi còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh kraoke, âm thanh đám cưới trên toàn quốc. Liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.