Tư vấn độc quyền thương hiệu miễn phí***Dịch công chứng giá siêu rẻ!!!

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn,

  Sau một thời gian xuất hiện trên MGOD với Shop giày công sở, mình rất vui khi được tiếp cận với nhiều bạn khách hàng hết sức dễ thương, đặc biệt là các bạn thành viên WTT.

  Vì vậy, mình quyết định đưa nghề tay phải của mình lên đây (diễn đàn VGOD) để phục vụ các bạn: tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan đến bảo vệ quyền lợi hợp pháp tài sản trí tuệ. Phần lớn là mình trợ giúp các bạn miễn phí, phần nhỏ là phí dịch vụ hết sức khiêm tốn (dành riêng cho các bạn đang cần tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ tài sản trí tuệ đã có của mình mà ngân sách thì có hạn). Thời bão giá ai cũng cần giảm thiểu chi phí phải không các bạn?

  Ngoài ra mình cũng nhận dịch tài liệu Anh-Việt, Việt-Anh cho các bạn có nhu cầu, đặc biệt là tài liệu chuyên ngành (đảm bảo thuật ngữ chuẩn, có công chứng nếu cần), bao gồm các tài liệu về luật, hợp đồng kinh tế, sáng chế, v.v… Riêng đối với việc dịch sáng chế để đăng ký tại Cục SHTT không những phải dịch đúng, mà còn phải theo các thuật ngữ và cách dịch mà Cục SHTT chấp nhận nữa, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ này cho mình nhé.

  Để các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, trước khi cho phép mình mở topic này, BQT WTT đã yêu cầu mình cung cấp chứng chỉ hành nghề và mình đã được BQT duyệt rồi nhé. Nhân đây mình cũng xin cảm ơn BQT WTT đã tạo điều kiện cho mình được “hành nghề” để phục vụ các bạn tại WTT.

  Mình hoạt động ở đây với tư cách cá nhân, nên phí dịch vụ siêu rẻ, chủ yếu là phục vụ các bạn miễn phí với mong muốn mang chút kiến thức nhỏ bé của mình truyền cho các bạn còn lạ lẫm với lĩnh vực này để bảo vệ chính quyền lợi của các bạn, mà không mất phí hoặc chỉ chút ít phí không đáng kể nếu các bạn quá bận rộn không có thời gian để tự làm.

  Vì mình hoạt động với tư cách cá nhân nên không thể xuất hóa đơn VAT cho các bạn. Nếu cần hóa đơn, các bạn vui lòng chuyển qua sử dụng dịch vụ của công ty nơi mình đang làm việc (đương nhiên là chi phí bằng giá thị trường). Tuy nhiên, mình sẽ đề nghị công ty chiết khấu 10% phí dịch vụ cho các bạn khi order sử dụng dịch vụ của công ty tại các topic của mình và ghi chú thêm: cần hóa đơn VAT.
  (Lưu ý: dù các bạn sử dụng dịch vụ của cá nhân hay công ty mình thì đều do chính tay mình trực tiếp xử lý nhé, chất lượng dịch vụ là như nhau, chỉ khác cái hóa đơn VAT thôi  )

  Mình lập topic riêng cho từng chủ đề để các bạn tiện theo dõi, bao gồm:

  Topic 1: Chuẩn bị trọn bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại VN, phí dịch vụ chỉ 500k
  Topic này dành riêng cho các bạn có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ (SHTT) mà chưa có kinh nghiệm hoặc không có thời gian chuẩn bị hồ sơ.

  Topic 2: Tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký tại VN, phí dịch vụ chỉ 200k
  Topic này cực kỳ hữu ích, dành cho các bạn muốn đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu trước khi quyết định nộp đơn. Tra cứu là thủ tục không bắt buộc nhưng nên làm, giúp các bạn không lãng phí thời gian chờ đợi và mất lệ phí nộp đơn nếu biết trước nhãn hiệu dự định đăng ký không đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ.

  Topic 3: Đăng ký quyền tác giả tại VN, cấp bằng chỉ sau 30 ngày, phí dịch vụ chỉ 500k
  Topic này dành các bạn có nhu cầu đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền cho các tác phẩm do mình tự sáng tạo ra, bao gồm cả nhãn hiệu được đăng ký dưới hình thức tác phẩm mỹ thuật ứng dụng. Với thời gian thẩm định cực kỳ nhanh chóng, chi phí thấp, sao các bạn có thể bỏ qua tấm bằng công nhận thành quả sáng tạo của mình do nhà nước cấp mà không ai có quyền xâm phạm được nhỉ?


  Topic 4: Đăng ký bảo hộ quyền SHTT tại nước ngoài, phí dịch vụ siêu rẻ

  Topic này dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu, quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế tại nước ngoài, đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp đã, đang và sẽ xuất khẩu hàng hóa hoặc dịch vụ đi nước ngoài.

  Topic 5: Dịch tài liệu chuyên ngành Việt-Anh, Anh-Việt, thuật ngữ chuẩn, giá rẻ
  Topic này dành cho các bạn có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành luật, hợp đồng kinh tế, sáng chế, ... đảm bảo chất lượng mà giá rẻ.

  Topic 6: Hướng dẫn tự khai hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại VN
  Topic này dành cho các bạn có thời gian, kiên trì tìm hiểu và muốn tự chuẩn bị hồ sơ để nộp (tiết kiệm tối đa chi phí nhé  ). Mình sẽ có hướng dẫn hết sức chi tiết để các bạn có thể tự làm được. Tuy nhiên, mình chỉ có thể hướng dẫn các bạn làm theo đúng quy định. Các trường hợp ngoại lệ mà Cục SHTT thường giải quyết theo tiền lệ thì rất phức tạp và tùy từng trường hợp nên mình không thể hướng dẫn chung ở đây được. Với các đơn khó có thể các bạn chưa tự làm được, nhưng đa phần chỉ cần làm đúng theo quy định là ok.

  Topic 7: Tư vấn các vấn đề bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ miễn phí
  Topic này dành riêng cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nói chung (bao gồm nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, quyền tác giả…). Các bạn chỉ cần đặt câu hỏi trên topic, mình sẽ giải đáp miễn phí (trong khả năng kiến thức và kinh nghiệm của mình).
  Lưu ý: Các bạn vui lòng đọc topic “Kiến thức chung về quyền sở hữu trí tuệ” trước khi đặt câu hỏi, để mình dành thời gian tập trung trả lời các câu hỏi khác nhé.

  Topic 8: Kiến thức chung về quyền sở hữu trí tuệ
  Topic này là kiến thức chung về quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm các khái niệm, định nghĩa, nội dung cơ bản về quyền sở hữu trí tuệ.

  Topic 9: Các văn bản pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ
  Topic này bao gồm các văn bản pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ để các bạn tham khảo và tìm hiểu. Mình sẽ post dần lên và update thường xuyên nếu có thay đổi gì.

  Topic 10: Các liên kết hữu ích về quyền sở hữu trí tuệ
  Topic này bao gồm các liên kết hữu ích liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ tại VN và trên thế giới. Mình sẽ post dần lên để các bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn nào biết liên kết nào liên quan thì post lên topic dùm mình để các bạn khác cùng tham khảo nhé.

  Topic 11: Thảo luận về các vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại VN
  Topic này mình kỳ vọng sẽ rất sôi động và thú vị với các vụ việc, câu chuyện, thắc mắc, suy nghĩ, góp ý, bình luận của các bạn về thực trạng bảo vệ quyền SHTT tại VN.

  Topic 12: Thông tin liên hệ và thanh toán
  Topic này bao gồm thông tin liên hệ và tài khoản thanh toán của mình khi các bạn có nhu cầu, sẽ được update kịp thời khi có thay đổi.

  Tạm thời thế đã nhé. Mình sẽ mở dần từng topic để phục vụ các bạn.

  Cám ơn các bạn đã ghé thăm và rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaycongso; 19/01/2012 vào lúc 09:24 PM.
  iframe: approve:
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 409 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #3
  Ban oi co nhan dich giay khai Sinh, ket hon.... De lam tu thuc di nuoc ngoai ko?

  iframe: approve:
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi caominh.tung Xem bài viết
  Ban oi co nhan dich giay khai Sinh, ket hon.... De lam tu thuc di nuoc ngoai ko?
  Mình có nhận bạn nhé, có công chứng luôn. Giá phụ thuộc số lượng, nhưng ưu đãi thôi, có gì bạn pm mình nhé. Tks bạn

  iframe: approve:
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi caominh.tung Xem bài viết
  Ban oi co nhan dich giay khai Sinh, ket hon.... De lam tu thuc di nuoc ngoai ko?
  Mình đã nhận được tài liệu để dịch và tiền bạn gửi rồi nhé. Mai lúc nào công chứng xong mình sẽ nhắn bạn qua lấy nhé. Tks bạn đã ủng hộ topic của mình

  iframe: approve:
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #6
  @caominh.tung: tài liệu dịch của bạn đã xong, mình đã nhắn mà chưa thấy người bên bạn qua lấy. Nhớ là qua Nguyễn Du thì qua giờ hành chính bạn nhé. Tks bạn.

  iframe: approve:
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #7
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  các bạn cần hóa đơn gì thì liên hệ email:thuongmai312@gmail.com,% thấp thôi nhé.Thanks

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #9
  dịch vụ của bạn hay quá, mình sẽ đánh dấu lại để dành thôi

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 489 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tamancorp Xem bài viết
  dịch vụ của bạn hay quá, mình sẽ đánh dấu lại để dành thôi
  Tks bạn. Khi nào có nhu cầu cứ ới mình nhé

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO