Tư vấn cách xác định ipad Air 2 chính hãng

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy tính bảng ipad Air 2 là chiếc ipad đình đám của thương hiệu công nghệ danh tiếng apple. mua sắm một thiết kế đẳng cấp cùng kích thước và trọng lượng khác biệt với độ dầy chỉ như một quyển vở nên nó đang là chiếc máy tính bảng được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hàng kém uy tín. Nếu bạn định mua một chiếc ipad Air 2 thì bài viết sau sẽ mách nhỏ cách test ipad Air 2 chính hãng.

  ipad Air 2
  1. Vì sao phải phải xác minh máy ipad Air 2

  - Máy tính bảng ipad Air 2 là chiếc máy có đủ các chức năng ưu iệt nhất của các dòng máy trên thị trường hiện nay. Cùng với sức mạnh của hãng quả táo khuyết cho nên chi phí của nó là khá đắt đỏ. Khoảng hơn 10 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Để có thể tiết kiệm tiền và vẫn sở hữu được chiếc máy tính bảng mơ ước thì nhiều người tìm đến những chiếc ipad Air 2 like new. Tuy nhiên uy tín của chúng thì cần nên bàn.
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ipad máy Air 2 từ những chiếc máy cũ, những chiếc máy dựng cho đến những chiếc máy tính bảng có ngoại hình cũng như tên gọi na ná như máy ipad Air 2 của các nhà cung cấp smartphone trung quốc. Nếu người dùng đủ tiền mua một chiếc điện thoại thông minh mới thì cách đơn giản và uy tín nhất đó là đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để mua sắm. Nhưng nếu có ý định sở hữu sản phẩm mới 99% trên thị trường thì việc kiểm tra máy Air 2 có chính hãng hay không là một trong các tiêu chí quan trọng nhất để có thể đánh chi phí uy tín siêu phẩm
  >> Xem thêm video: Tìm hiểu tại sao lại nên mua iPad Air ? Đánh giá điểm nổi bật của iPad Air


  2. Các cách để test máy tính bảng ipad Air 2 chính hãng

  - Cách 1. xác định thông qua số imei trên máy tính bảng ipad Air 2
  - Số imei là một dãy số gồm nhiều chữ cái và số, mỗi một sản phẩm công nhệ của apple đều được đánh số bằng một dãy số riêng biệt không máy nào trùng imei với nhau. Nếu một siêu phẩm của apple hãng thì Với dãy số này khách hàng có thể kiểm tra được xuất xứ sản xuất, ngày xuất xưởng, chế độ thời hạn bảo hành, mầu sắc, kiểu dáng, và model của trang thiết bị mua dãy số imei đó. Nếu không có dãy số imei hoặc dãy số imei khách xác minh không thể hiện hết thông số phải thiết như trên thì chắc chắn đó là máy tính bảng Air 2 không chính hãng
  - Để lấy số imei của máy ipad Air 2 chúng ta có thể lấy trực tiếp ở trên dế bằng cách trên màn hình chính các bạn lựa chọn vào cài đặt, sau đó trong phần cài đặt người dùng tiếp tục chọn vào cài đặt chung, rồi tiếp tục chọn lựa vào giới thiệu. Trong phần giới thiệu các bạn sẽ thấy có dòng ghi Imei và có dãy số bên cạnh. Đó chính là dãy số khách hàng cần tìm, bạn nhớ dãy số đó hoặc ghi lại để phục vụ cho việc test. Nếu trong dấu hiệu sản phẩm máy Air 2 bạn định mua sắm có cả hộp đi kèm thì người dùng có thể test dãy số imei ngay trên vỏ hộp.

  - Sau khi có được số imei rồi thì chúng ta triển khai kiểm tra thông tin của ipad Air 2 bằng cách trên điện thoại tính có nối mạng internet chúng ta truy cập vào trang selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic. Do đây là trang chuyên dành để xác minh của apple. Trên bàn giao diện của trang này người dùng sẽ thấy có ô trống để khách hàng điền dãy số imei mà khách hàng vừa lãy trước đó. Sau khi nhập đầy đủ và chính xác dãy số imei bạn lựa chọn vào continue. Ngay lập tức trên bàn giao diện trang web sẽ hiển thị thông tin nên thiết về ipad Air 2 mà khách nên như là chiếc máy ipad Air 2 đó đã kích hoạt hay là chưa, còn thời hạn bảo hành hay không, hết bảo hành từ nguyên nhân. Nếu người dùng thấy kiểu dáng và đặc điểm hiển thị trên trang web phù hợp với chiếc máy ipad Air 2 mà khách hàng xác định thì đó là điện thoại thông minh quốc tế.

  Nhập số imei để kiểm tra điện thoại thông minh chính hãng
  - Cách 2. xác định thông qua các phụ kiện cũng như quan sát bên ngoài
  - Chắc hẳn nếu đã có ý định sắm sửa một chiếc ipad mới 99% khách hàng đã phải tìm hiểu đầy đủ về nó như mẫu mã, kích thước, mầu sắc và bộ phận đi kèm nó trông như thế nào rồi phải không? Vì thế nếu muốn xác minh máy ipad Air 2 có phiên bản quốc tế không thì người dùng cần xác định cả những điều đó nữa.
  - Lấy khay sim ra xem số seri trên đó có trùng với số seri trên dế hay không, mầu sắc khay sim so với mầu sắc của cạnh ipad Air 2 có khác nhau hay không. kiểm tra dây cáp và cục sạc xem các vị trí kết nối có sáng bóng không, các chữ in trên các linh kiện có chân thực à tinh xảo hay không.

  - Bên cạnh đó khách hàng còn cần cần test bằng cách mở ipad Air 2 lên à thử cảm ứng xem có nhậy không, các nút bấm có đàn hồi tốt, có gây tiếng động lạ không. Quan sát smartphone xem có chỗ nào móp méo,hở sảng không. Nếu các điều kiện trên đảm bảo yêu cầu thì chắc chắn đó là máy quốc tế.
  Như vậy với một vài thủ thuật cũng như thao tác đơn giản khách có thể xác định được xem chiếc máy ipad air 2 có nên là hàng hãng hay không. Chúc các khách tìm mua sắm cho mình được sản phẩm ưng ý.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaiphapdienthoai; 15/11/2016 vào lúc 04:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO