Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), có vẻ như là nối ảm ảnh lớn nhất cùng anh em nào dùng dế yêu. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải fix lỗi, xử lý ngay để không bị tác động tới quá trình sử dụng.

Có nhiều năng lực khi khởi động lại thiết bị sẽ bị mất hết nội dung mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó quý khách sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy vì sao tạo ra lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và phương án xử lý ra sao thì mời các bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Quý vị có nhu cầu thay màn hình cho Zenfone 6 thì hãy đến ngay Cửa hàng chúng tôi. mọi dịch vụ thay màn hình Zenfone 6 tại TPHCM đều đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như thời hạn. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ ở Trung tâm chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hàng khi dùng giải pháp tại Trung tâm.Tại sao nguyên nhân dế yêu của chính bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc linh kiện sau khi bàn update mẫu máy update

– Xung đột với bất kỳ trình duyệt web trên dế yêu, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể do điện thoại di động của các bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Zenfone 6 bị xanh?

- Lỗi màn hình xanh ngày xưa đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad... và hiện nay lại tấn công cả cùng Zenfone 6. Vậy biểu hiện khi thiết bị di động̣ Zenfone 6 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

- Đang sử dụng bỗng nhiên điện thoại di động Zenfone 6 của các bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó máy xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có trường hợp Zenfone 6 sẽ tắt thiết bị hoặc reset tiếp tục.

- Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày sử dụng.

>>> Một trong những gói dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn nhất ngày nay là dịch vụ thay màn hình cho HTC 8X. Nếu điện thoại di động của chính bạn đang bị lỗi cần thay thế. Hãy để chúng tôi tương trợ quý khách hàng. cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ thay màn hình HTC 8X tại Hà Nội.

Thao tác sửa chữa điện thoại bị lỗi màn hình Zenfone 6 xanh

Việc làm đi tiên phong mà các bạn không phải là một người rành kĩ thuật hay biết nghề khắc phục lỗi smartphone thì quý khách vẫn làm được đó là sao lưu dữ liệu như: Tin nhắn, danh bạ smartphone, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà khách hàng đã lắp đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của bạn.

Phương án làm như sau: Vào phần cài đặt – cài đặt chung – Chọn Cloud hoặc quý khách có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn mọi – Chọn Email để gửi đến.

Bước bước kế tiếp các bạn cho chạy lại trung tâm và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng dế yêu nào ngay sau khi cài đặt lại hệ thống nhé. Cho thiết bị ở nguyên trạng thái đó và dùng để giám sát trạng thái máy có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi smartphone di động của chính bạn bị lỗi thì có thể bởi tại sao khác nhau, phần mềm hoặc phần cứng nhưng mình vẫn khuyên quý khách trước khi mang máy ra tiệm sửa chữa thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho thiết bị rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải mang đi, còn sau khi quý khách hàng đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên đem thiết bị ra tiệm chuyên nghiệp rà soát trợ giúp các bạn nhé, hoặc mang đi BH.

Sau khi chạy lại chương trình quý khách vẫn thực hiện tất cả các bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu với những phương pháp chỉ dẫn trên, quý khách vẫn không thể xử lý được tình trạng màn hình Zenfone 6 bị xanh. Thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để được trợ giúp, tư vấn một các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện nhất.

>>>> Ngoài gói dịch vụ sửa lỗi màn hình Zenfone 6 bị xanh ra. bạn có thể tìm biết rằng thêm về gói dịch vụ Zenfone của chúng tôi. Hi vọng dịch vụ Zenfone sẽ làm ưng ý khách hàng. Chúng tôi cam đoan đem tới cho các bạn sự ưng ý nhất khi sử dụng gói dịch vụ ở Cửa hàng chúng tôi.Cửa hàng sửa chữa, thay màn hình Zenfone 6 bị xanh chất lượng

1: Nên tìm gần như tất cả các Cửa hàng lớn , tiếng tăm để sửa chữa. Hoặc khi cần thiết nên kí tên vào tất cả phòng ban để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi fix lỗi và sau khi sửa lỗi xong phải rà soát, TEST kĩ gần như tất cả các phòng ban xem có bị hư hỏng, phát sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm hầu hết gói dịch vụ fix lỗi, thay lấy ngay. Và được theo dõi kĩ thuật làm gián tiếp hoặc theo dõi qua camera để xem họ đang làm gì cùng cái máy của mình.

4: Chế độ nhận bảo hành nên ít nhất là 3-12 tháng đến 3 tháng. Đừng chết vì ham rẻ – Rẻ quá thỉnh thoảng phần cứng lởm, nhận bảo hành kém. Thông thường tất cả nhà sản xuất thường đưa ra time nhận bảo hành là 3 đến 12 tháng đối với hầu hết loại màn hình, cảm ứng. Và 1 năm đối với tất cả các loại mặt kính.

Khi mà ưu đãi kinh doanh luôn được nhiều Trung tâm Trung tâm khác đặt lên hàng đầu thì Cửa hàng chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự vừa lòng của khách hàng lên trên hết. vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi bất kể lỗi cần xử ký trên sẽ không xảy ra khi quý khách đến với Trung tâm chúng tôi muốn sửa chữa chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.