Lời đầu tiên em xin được kính chào các anh chị. Em xin tự giới thiệu tên đầy đủ của em là Nguyễn Trần Chung, hiện nay em đang làm tư vấn viên Bảo hiểm nhân thọ bên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam, văn phòng Hà Nội.Generali là tập đoàn tài chính của Ý, bắt đầu kinh doanh BHNT ở Việt Nam từ năm 2011, trong vòng 6 năm Generali đã vươn lên top 6/18 doanh nghiệp BHNT ở Việt Nam và định hướng của Generali là vào top 3 trong năm 2020. Mặc dù mới nhưng thị phần của Generali tăng nhanh là do sản phẩm có tính cạnh tranh rất cao.

Bên em có nhiều sản phẩm khác nhau nhưng có 2 sản phẩm mũi nhọn là:

- Bảo nhi toàn diện: Bảo vệ mẹ và bé trong khoảng thời gian mang thai; bảo vệ các bé từ khi còn trong bụng mẹ đến năm 85 tuổi với khả năng rút tiền linh hoạt cho các kế hoạch dài hạn và ngắn hạn; hỗ trợ viện phí 120 ngày/năm; quyền lợi tai nạn, thương tật, tài chính đều rất tuyệt vời. Em nghĩ sản phẩm này rất phù hợp để các anh chị chuẩn bị một tương lai tốt hơn cho các bé.


- VITA - Bảo an toàn diện: Bảo vệ cả gia đình toàn diện trước 99 bệnh hiểm nghèo, Quyền lợi tiền mặt định kỳ, 200%STBH ở tuổi 75, Bảo vệ khách hàng đến năm 99 tuổi ...
Vì viết dài các anh chị có thể ngại đọc nên em xin phép tóm tắt vài điểm mạnh của hai sản phẩm, anh chị nào có nhu cầu muốn tìm hiểu, liên hệ tư vấn có thể liên hệ em qua:

- SĐT : 01676774432
- Email: tranchung1812@gmail.com
- Facebook tìm qua email : loveocean_forever@yahoo.com.vn

Em cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài, xin các anh chị tạo điều kiện cho em được tư vấn cho các anh chị, em xin chân thành cảm ơn.