Số lượng bát đĩa lớn trong các nhà hàng, trường học, bếp ăn tập thể, căng tin, ... Việc vệ sinh bát đĩa sạch sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Tủ sấy bát inox công nghiệp hay còn gọi máy sấy bát có công dụng sấy khô và tiệt trùng bát đĩa số lượng lớn trong một lần sấy. Giúp sức con người rất nhiều.

Tủ sấy bát inox công nghiệp được làm từ inox, vỏ tủ bằng toàn bộ bằng inox, các gia để bát đĩa bên trong tủ cũng là inox 304 chống gỉ. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa có độ bền cao dễ vệ sinh lau chùi. Đặc biệt giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa số lượng lớn khoảng 300 bát trong một lần sấy mà thời gian lại nhanh.
Tủ sấy bát inox công nghiệp - máy sấy bát inox sử dụng bóng sấy Halogen và công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV. Sạch vi khuẩn khỏi bát đã khoảng 90%. Giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm khi đi ăn ở ngoài. Tủ còn có chế độ hẹn giờ thông mình, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy thích hợp. Nhiệt độ cao nhất của tủ là 90 độ C.
Chính vì thế ngoài sấy khô và tiệt trùng bát đĩa máy sấy bát công nghiệp còn sấy được khăn, cốc, dụng cụ nấu ăn và rau củ quả. Thể tích của tủ có nhiều kích thước khác nhau thùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà bếp. Số lượng bát đĩa lớn thì dùng tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh, người lại số lượng bát ít hơn có thể dùng tủ sất bát công nghiệp 1 cánh. Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh có 5 khay mỗi khay xếp được khoảng 50 bát đĩa. Tủ sấy bát đĩa 2 cánh rộng gấp đôi tủ 1 cánh vì thế tủ chứa đươc số lượng bát đĩa lớn hơn. Có thể sử dụng tủ thay cho giá để bát đĩa.
Tủ sấy bát công nghiệp do chính INox Trung Thành tự phát minh và sáng tạo. Vì vậy có thể tự đặt cho mình một chiếc tủ mới chứa đầy đủ công năng. Hiện Inox Trung Thành đang có mẫu 2 loại tủ cánh và 2 cánh tại 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội là Showroom của công ty. Các bạn có thể ghé qua để xem và tham khảo trực tiếp.Ngoài ra INox Trung Thành chuyên sản xuất và gia công inox công nghiệp, inox dân dụng , thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà hàng, ....Xem thêm: Tủ sấy bát thông minh chuyên dùng cho bếp nhà hàng, quán ăn, ...