Với một cửa hàng sửa xe tất nhiên lúc nào dụng cụ sửa chữa lúc nào cũng bừa bộn. Đến khi người thợ cần sử dụng thì phải tìm kiếm rất khó khăn. Vì thế tủ đựng đồ nghề xuất hiện để giải quyết các vấn đề này. Tạo nên một không gian rộng rãi thoáng đãng, làm nên không khí thoải mái đối với người thợ sửa chữa. Vậy tủ đựng dụng cụ sửa chữa có khả năng chứa thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào.

Tại sao lại mua tủ đồ nghề?

Tủ đựng đồ nghề được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Phù hợp với yêu cầu người sử dụng, phần lớn khi mà bạn muốn dùng lâu nên sử dụng các vật liệu bằng kim loại đi nhé. Nó vừa rẻ tiền vừa có tuổi thọ cao, tại sao chúng ta lại không chọn nó.

các loại tủ đựng đồ nghề sửa xe
Tuy vào só lượng dụng cụ của bạn mà chọn thùng đựng đồ nghề cho phù hợp. Ở đây có các loại tủ đồ nghề từ nhỏ đến lớn dễ dàng thao tác đóng mở. Có thiết kế tủ cửa đóng và cả cửa kéo. Hoặc hơn nữa là có cả xe đẩy đựng đồ nghề. Phần lớn các tủ đồ nghề được sử dụng khóa an toàn và chắc chắn nên không cần phải lo nhé.

Các loại tủ đồ nghề có thể sử dụng

Tủ đồ nghề 5 ngăn

Với tủ đồ 5 ngăn bạn có thể sử dụng để dựng các đồ dùng lớn nhỏ. Với kích thước tủ có thể chứa luôn được các dụng cụ điện, dụng cụ cơ khí,.. Mà không gây ảnh hưởng gì. Bên trong tủ có miếng lót chống ma sát giữa các vật dụng với tủ.

Thông thường thì các loại tủ nhôm không thể chịu nổi sức nặng của các loại như máy khoan, máy đục được. Nên hạn chế việc khác hàng chọn mua. Tuy nhiên khi được sử dụng chất liệu sắt thì vấn đề này không quá khó khăn. Theo tôi thì bạn nên chọn tủ 5 ngăn kéo, vì nó thuận tiện hơn, dễ dàng thao tác đóng mở nhanh chóng.

Tủ đồ nghề 7 ngăn

Với tủ đồ nghề 7 ngăn hi sức chứa nó sẽ tăng lên. Đa phần được áp dụng cho các tiện sửa xe chuyên nghiệp. Với số lượng thiết bị sửa chữa của họ nhiều. Sản phẩm này cũng có cấu tạo tương tự tủ đồ 5 ngăn. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp sơn chống trầy xướt và rỉ sét.


Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn

Nó vẫn được sử dụng với các tiệm sửa xe thông thường, bởi có thể trong thời gian làm việc ta có thể trang bị thêm dụng cụ sửa xe. Sẽ còn trống chổ để có thể chứa thêm nó.Giá thành của nó không quá đắt, nên tiếp cận tay người dùng nhanh chóng.

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn

Với xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn thì nó thuận lợi khi sử dụng, các thợ có thể di chuyển nó ngay bên mình. Chỉ cần với tay tới là bạn có thể lấy được thứ mình muốn cần. Mà không phải tìm kiếm lụt lọi khắp nơi nữa. Quá tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn đúng không?

Tuy nhiên xe khả năng chứa đồ ít nên bạn không thể làm dụng nhiều đồ quá. Vì có thể dẫn đến hư hỏng không đáng tiếc. Chất liệu tạo nên tủ đựng đồ nghề này chính là inox, có khả năng chịu được nhiệt cao. Mức chi phí gần gũi, khi bạn mua hàng tại thiết bị G7. Sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng nhất.


Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn

Nếu cần biết thêm chi tiết về sản phẩm này có hệ liên hệ để được hổ trợ tư vấn thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328
Nhật Hạ