Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp tủ đựng đồ nghề 5 ngăn. Người dùng khi có nhu cầu đều dễ dàng tìm kiếm được người bán. Dù vậy, làm thế nào để có thể xác nhận được những sản phẩm ấy có chất lượng hay không. Và đâu là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến người dùng một thương hiệu tủ đồ nghề chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Taron - Thương hiệu tủ đựng đồ nghề hàng đầu


Taron là thương hiệu tủ đựng đồ nghề hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2002. Từ đó đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp cả trong và ngoài nước. Hiện nay công ty đã xuất khẩu đi khắp 142 nước trên thế giới.


Tủ đựng đồ nghề TR2005

Với 2 nhà máy sản xuất chính đều được đặt tại Trung Quốc. Diện tích của mỗi nhà máy đều lớn hơn 200.000
m2. Với nhà máy lớn, hàng ngày Taron sản xuất số lượng sản phẩm khổng lồ và xuất xưởng đến khắp các nước. Không chỉ vậy, họ còn sở hữu 7 công ty con và được niêm yết trên thị trường chứng khoáng vào năm 2007.

Tại thị trường Việt Nam, số lượng tủ đựng dụng cụ cơ khí Taron được tiêu thụ cũng rất lớn. Trở thương hiệu hàng đầu được người thợ tin dùng nhất khi mua tủ đựng. Và là thiết một trong những thiết bị phải có tại tiệm sửa chữa, garage ô tô. Người dùng dễ dàng tìm kiếm chúng với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả cạnh tranh vô cùng.

Chất lượng sản phẩm


Công ty Taron luôn mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất với dòng tủ đựng đồ nghề 5 ngăn. Chính vì thế mà sản phẩm luôn được tạo ra bỏi các vật liệu tốt nhất, sử dụng các dây chuyền công nghệ hiện đại. Thêm vào đó là người thợ còn có tay nghề cao. Tất cả tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất.


Tủ đựng đồ nghề Taron TBR3005-X

Không chỉ vậy, thiết kế của tủ sắt đựng đồ nghề còn vô cùng thân thiên với người dùng. Dễ sử dụng, vận chuyển cũng như vệ sinh, lắp đặt... Nhờ đó mà người dùng có thể sắp xếp các đồ đạc tùy ý. Di chuyển tủ tới các vị trí cần thiết trong suốt quá trình sử dụng chúng. Tạo cho người dùng cảm giác tiện ích tối ưu.

Tại thị trường nước nhà, Taron đã nhận được khá nhiều chứng nhận. Trong đó nổi bật nhất có chứng nhận về chất lượng ISO 9001:2000 và hệ thống môi trường ISO 14001:2004. Đây được xem là chứng nhận chất lượng có sức thuyết phục. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Đa dạng mẫu mã, nhiều lựa chọn.

Hiện tại thì dòng tủ đựng Taron có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đề cập đến các dòng tủ 5 ngăn nổi bật, được nhiều người dùng ưa thích nhất trong bài viết ngày hôm nay. Chúng ta có hai dòng sản phẩm. Đó là tủ đựng 5 ngăn TBR2005 và TBR3005-X.


Bên trong mỗi ngăn tủ đựng TBR3005-X

TBR2005 là sản phẩm có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên vẫn tỉ mĩ và tình tế. Với khả năng đựng đồ lớn. Người dùng có thể sửu dụng chúng để đựng những bộ đồ nghề sửa chữa thoải mái. Thêm vào đó, sản phẩm còn có giá vô cùng rẻ. Đây được xem là một ưu điểm nổi bật khiến chúng được ưa dùng hiện nay.

TBR3005-X là dòng tủ 5 ngăn cao cấp hơn. Với chất lượng sắt dày dặn, các thanh ray trượt cũng chắc chắn hơn. Sản phẩm có độ tinh tế cao, mỗi ngăn kéo đều được lót lớp chống trầy xước. Bánh xe di chuyển có đường kính to, dễ dàng di chuyển. Hiện nay đây là sản phẩm được sử dụng nhiều cho các tiệm sửa chữa hoặc các trung tâm.

Tạm kết.

Có thể nói rằng Taron là một dòng thương hiệu tủ đựng đồ nghề 5 ngăn đáng để sở hữu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0967.23.23.28 hoặc 0948.23.23.28 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc quý khách hàng có thể tới công ty để xem hàng trực tiếp. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diệp Thảo