Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang cho các sự kiện khác nhau
Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang được xem là giải pháp hữu hiệu tối ưu hơn so với cáp đồng trục.
Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang và những lợi ích khi sử dụng?
Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang được biết đến là giải pháp mang lại ưu thế cho buổi diễn tập quân sự, chương trình thể thao, hội chuẩn y khoa… Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại cáp đồng hiện nay .

  • Tín hiệu video trên cáp quang sẽ được truyền dẫn bằng dạng ánh sáng có tính ổn định cao, chính xác không bị nhiễu, mất hình, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường ẩm ướt
  • Tín hiệu video trên cáp quang có thể truyền tải tín hiệu một cách ổn định, chuẩn xác dù khoảng cách địa lý xa, có thể lên đến hàng trăm km thông qua bộ kích.

Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang hoạt động dựa trên sợi quang gắn vào 2 box mini converter Optical Fiber (box chuyển đổi tín hiệu quang) ở 2 điểm địa điểm cách xa nhau với chất lượng hình ảnh 4K, Full HD không suy giảm độ trễ gần như bằng 0
Nếu bạn đang nhu cầu sử dụng cáp sợi quang cho các sự kiện kể trên tại tphcm và các tỉnh lân cận đến với Mimosa Media. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu của bạn một cách an toàn và chất lượng nhất.
Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về những gì mình đang thắc mắc va tìm kiếm. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến vấn đề truyền tín hiệu video từ xa bằng cáp quang và những giải pháp truyền thông, xin bạn đọc vui lòng Gọi đến số hotline Mr Vinh 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để được tư vấn miến phí.
nguồn:https://mimosamedia.vn/truyen-tin-hi...ien-khac-nhau/