Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đang và sẽ có nhu cầu sử dụng TV màn hình phẳng với độ phân giải FULL HD (1080p) và rất nhiều trong số đó là TV LED siêu tiết kiệm điện và Smart TV. Đó là xu hướng tất yếu, nhưng có một điều lạ là hầu như chúng ta vẫn chưa thể sử dụng hết các tính năng như hỗ trợ FULL HD...

Nắm bắt được điều đó mà truyền hình An Viên mới đây đã cùng với tập đoàn Samsung trong chương trình mua tivi Samsung xem truyền hình HD miễn phí cả năm.Việc Samsung lựa chọn đối tác AVG - Truyền hình An Viên để thực hiện chương trình khuyến mãi này vào dịp cuối năm dựa trên cơ sở dịch vụ Truyền hình An Viên hiện đang cung cấp gói kênh đa dạng trên hai hạ tầng phát sóng kỹ thuật số mặt đất (DTT) và kỹ thuật số vệ tinh (DTH). Với 65 kênh trên hạ tầng DTT, 90 kênh trên hạ tầng DTH, dịch vụ truyền hình này được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp số lượng kênh HD nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam (9 kênh). Với nỗ lực đưa truyền hình siêu nét tới mọi hộ gia đình, xóa bỏ suy nghĩ cứ xem truyền hình HD là phải trả tiền đắt đỏ, AVG – Truyền hình An Viên còn là đơn vị đưa ra mức giá khá thấp cho dịch vụ truyền hình HD. Gói Cao cấp của truyền hình An Viên hiện có phí thuê bao 88.000đồng/tháng, tức khách hàng chỉ phải bỏ ra chưa tới 3.000đồng/ngày để thưởng thức các kênh phim nổi tiếng như HBO HD, Star Movies HD cùng các kênh giải trí hấp dẫn khác như ESPN HD, National Geographic Channel HD, Star World HD, Fashion TV HD, AXN HD…

Ngoài gói cao cấp sử dụng công nghệ vệ tinh DTH, truyền hình An Viên còn có thế mạnh là sử dụng công nghệ truyền hình mặt đất DTT.

Việc sử dụng công nghệ truyền hình mặt đất DTT khách hàng không còn phải lo lắng điều kiện thời tiết xấu ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh như truyền hình Vệ Tinh DTH.

Công Nghệ DTT sử dụng Angten trong nhà hoặc ngoài trời rất gọn nhẹ, có thể di chuyển đi bất kỳ đâu.

Ăng ten trong nhà của truyền hình An Viên


Sử dụng Angten ngoài trời của truyền hình giá rẻ AVG
Vượt trội về công nghệ, đi đầu về các chương trình khuyến mại, giá cước ưu đãi. Truyền hình An Viên, thương hiệu truyền hình giá rẻ tại Việt Nam.

Quí khách hàng có nhu cầu muỗn lắp đặt truyền hình An Viên có thể xem thông tin chi tiết về chi phí, cước phí tại địa chỉ website sau:
http://anvienhd.vn
Hoặc gọi trực tiếp tới: 0909.466.654 để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất trong ngày.

Với những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của truyền hình An Viên có thể vào đây để tìm hiểu về cách thức gia hạn thuê bao nhanh chóng và tiện lợi nhất.