Truyền hình An Viên - Tưng bừng khuyến mại đón xuân Quý Tỵ 2013 - Món quà xuân ý nghĩa thân tặng người thân

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên dịp Tết Quý Tỵ 2013


  Truyền hình An Viên trân trọng thông báo với Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Cùng Truyền hình An Viên đón Tết Quý Tỵ 2013” dành tới khách hàng với mức ưu đãi vượt trội.
  Theo đó, AVG – Truyền hình An Viên sẽ tặng 03 tháng phí sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên trong thời gian từ 15/12/2012 đến 9/2/2013. Hình thức khuyến mãi này áp dụng trên toàn quốc, đối với cả 03 gói cước là Cơ bản, Như Ý và Cao Cấp.
  Như vậy dịch vụ truyền hình An Viên với chuẩn HD siêu nét do AVG cung cấp đã “rẻ lại càng rẻ hơn” trong dịp Xuân Quý Tỵ này. Đơn cử như gói cước Cao cấp, với chi phí lắp đặt ban đầu là 1.500.000 đồng, số tiền này đã bao gồm phí hòa mạng và phí thuê bao của 9 tháng (thay vì 6 tháng như trước đây).

  */ Gói cước DTH: Truyền hình số vệ tinh

  Gói Cơ bản:
  PHÍ LẮP ĐẶT BAN ĐẦU: 1.100.000 đồng(Bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao) - PHÍ THUÊ BAO: 33.000 đồng/tháng - KHUYẾN MÃI: TẶNG THÊM 03 THÁNG PHÍ THUÊ BAO

  Gói Như Ý
  PHÍ LẮP ĐẶT BAN ĐẦU: 1.300.000 đồng (Bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao) - PHÍ THUÊ BAO: 66.000 đồng/tháng - KHUYẾN MÃI: TẶNG THÊM 03 THÁNG PHÍ THUÊ BAO
  Gói Cao Cấp
  PHÍ LẮP ĐẶT BAN ĐẦU: 1.500.000 đồng (Bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao) - PHÍ THUÊ BAO: 88.000 đồng/tháng - KHUYẾN MÃI: TẶNG THÊM 03 THÁNG PHÍ THUÊ BAO

  */ Gói cước DTT: Truyền hình số mặt đất

  Gói Như Ý
  PHÍ LẮP ĐẶT BAN ĐẦU: 1.300.000 đồng (Bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao) - PHÍ THUÊ BAO: 66.000 đồng/tháng - KHUYẾN MÃI: TẶNG THÊM 03 THÁNG PHÍ THUÊ BAO
  Gói Cao Cấp
  PHÍ LẮP ĐẶT BAN ĐẦU: 1.500.000 đồng (Bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao) - PHÍ THUÊ BAO: 88.000 đồng/tháng - KHUYẾN MÃI: TẶNG THÊM 03 THÁNG PHÍ THUÊ BAO

  Đến với chương trình khuyến mãi này, bên cạnh chi phí rất tiết kiệm, khách hàng còn được thưởng thức hệ thống kênh truyền hình phong phú, chất lượng cao. Điều này có được nhờ vào việc AVG đã áp dụng hạ tầng công nghệ truyền hình hiện đại bậc nhất Đông Nam Á để vận hành dịch vụ Truyền hình An Viên.
  Hạ tầng phát sóng kỹ thuật số mặt đất DTT cung cấp 65 kênh; hạ tầng kỹ thuật số vệ tinh DTH truyền tải hơn 90 kênh truyền hình. Với những con số ấn tượng này, dịch vụ truyền hình An Viên được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp nhiều kênh HD nhất hiện nay tại Việt Nam (9 kênh).
  Trong dịp Tết đến – Xuân về, cùng với không khí đoàn viên, sum vầy đầm ấm của cả gia đình, chương trình “Cùng Truyền hình An Viên đón Tết Quý Tỵ 2013” sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà AVG – Truyền hình An Viên dành cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

  XEM TRUYỀN HÌNH AN VIÊN - HAY - TỐT - RẺ !

  Em chào cả nhà, em đang làm việc ở Ban Kinh Doanh Truyền hình An Viên. Hiện tại đầu thu kỹ thuật số của Truyền Hình An Viên đã xem được hơn 70 kênh trong đó có 10 kênh HD độ nét cao và các kênh film nước ngòai có thuyết minh tiếng Việt.Bên cạnh đó Truyền Hình An Viên đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như sau:

  KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHO MƯỢN ĐẦU THU TRONG VÒNG 18 THÁNG, SAU 18 THÁNG ĐÓNG PHÍ THUÊ BAO ĐẦY ĐỦ ĐẦU THU THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA KHÁCH HÀNG.

  AVG BẢO HÀNH MIỄN PHÍ THIẾT BỊ THU, THẺ GIẢI MÃ TRONG THỜI HẠN 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY KÝ KẾT HỢP ĐỒNG, TỪ THÁNG THỨ 13 ĐẾN THÁNG THỨ 18 HỖ TRỢ KỸ THUẬT THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

  CÁC MẸ HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM TRUYỀN HÌNH ĐỘ NÉT CAO VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI CUẢ TRUYỀN HÌNH AN VIÊN ....

  Thông tin gói cước:  Nộp tiền để hòa mạng và sử dụng miễn phí 06 tháng (Dành cho DTT)

  AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong vòng ít nhất 18 tháng không phải trả phí đặt cọc

  Đối với gói Như ý: Cước thuê bao: 66.000 VNĐ/ tháng- Chi phí đóng lần đầu: 1.300.000 VNĐ (Bao gồm phí hòa mạng và Cước thuê bao trong vòng 06 tháng)

  Đối với gói Cao cấp: Cước thuê bao 88.000 VNĐ/ tháng, Chi phí đóng lần đầu: 1.500.000 VNĐ (Bao gồm phí hòa mạng và Cước thuê bao trong vòng 06 tháng)

  Chi phí trên chưa bao gồm phí lắp đặt:
  • Antena DTT trong nhà: 50.000 đồng/ lần
  • Antena DTT ngoài trời: 150.000 đồng/ lần

  Phí Ban Đầu bao gồm phí hòa mạng và phí sử dụng Dịch Vụ Truyền Hình Trả Tiền Của AVG trong 06 tháng đầu tiên theo quy định của AVG.
  Từ tháng thứ bảy trở đi, Thuê Bao phải trả trước Phí Thuê Bao theo gói Thuê Bao như nêu trên theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng theo nhu cầu của Thuê Bao.


  Vì sao bạn nên chọn Truyền hình An Viên?

  • Truyền hình An Viên mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.
  • Cơ hội xem các kênh truyền hình siêu nét(HD) chỉ với giá chưa đến 3.000vnđ/ngày
  • 100% các chương trình đều có bản quyền.
  • Các kênh phim nổi tiếng như HBO,Star movie đều có dịch tiếng Việt
  • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng tên nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.

  • Khắc phục tất cả nhược điểm của Truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
  • Công nghệ phát sóng hiện đại nhất DVB-T2, DVB-S2 và sử dụng mạng đơn tần SFN
  • Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế về phát thanh số (DAB+) và chuẩn hình ảnh MPEG4.
  • Sở hữu 10 kênh gồm 05 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc và 05 kênh truyền hình trong khi tất cả các hệ thống truyền hình khác đều không có.
  • Lắp đặt dễ dàng phù hợp với mọi địa hình mọi vị trí trong nhà(DTT)
  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu(DTT)
  • Cung cấp tính năng hiển thị lịch phát sóng(EPG) và thông tin tóm tắt về nội dung các chương trình đang phát và các chương trình sẽ phát trong các ngày sắp tới để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các chương trình yêu thích.


  XIN MỜI LIÊN HỆ: Ms. Thủy : 0987 235 666 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ LUÔN NGAY.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuyhungna; 07/01/2013 vào lúc 10:31 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  NỘI DUNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRÊN KÊNH AN VIÊN , KÊNH CHUYÊN VỀ VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG - CHỈ CÓ DUY NHẤT TRÊN TRUYỀN HÌNH AN VIÊN

  [youtube]XE-tFpKBn6I[/youtube]

  Lắp đặt ngay Truyền hình An Viên để xem các chương trình hấp dẫn và thú vị

  -----------------------------
  XIN MỜI LIÊN HỆ: Ms. Thủy : 0987 235 666 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ LUÔN NGAY.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuyhungna; 08/01/2013 vào lúc 09:45 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO