TRƯỜNG MẦM NON SEN VÀNGTrẻ em hôm nay là tương lai mai sau trong bất cứ thời đại nào thì việc đầu tư chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng cần được đầu tư đúng mức nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhận thức được vai trò to lớn của việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, Trường mầm non Sen Vàng đã xem việc nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ là nhiệm vụ hàng đầu và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của nhà trường.


Mục tiêu của Sen Vàng
Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ em phát triển hài hoà các mặt:
- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập
- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động
- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống
- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này


Đến với Sen Vàng trẻ được sống và học tập trong môi trường:
An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa
Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.
Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.
Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.
Tiếng Anh giao tiếp với chương trình giáo dục song ngữ Việt - Anh.


Điểm mạnh của Sen Vàng:
- Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao
- Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
- Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
- Sen Vàng luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con, nơi các con được biểu diễn theo đúng cách ngộ nghĩnh, dễ thương và không chuyên nghiệp, nơi mỗi một con là "một ngôi sao" theo cách của mình.
- Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.
Chương trình giáo dục của Sen Vàng:
Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân
Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Sen Vàng có Chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”
Ngoài ra còn có các dịch vụ của nhà trường khác :

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thu Hoài

Địa chỉ: BT5 - VT15 - Khu Đô Thị Xa La - Hà Đông

Điện thoại: 0934678967