Trường Mầm Non Song Ngữ Apple

Số 6, tổ 12, ngõ 381/77 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 04. 3782.4099 – 0972.315.595 - Website:mamnonapple.com.vn

Facebook: mamnonapple (mamnonapple@yahoo.com

Kính gửi các bậc phụ huynh và các bé yêu quý!Mơ ước về một môi trường sinh hoạt và học tập tốt với đầy đủ về tiện nghi, mong muốn các bé được tiếp cận với chương trình học tiên tiến nhất, đảm bảo cho các con phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ hẳn là một nỗi trăn trở của các bậc làm cha mẹ có con trong lứa tuổi mầm non. Mầm Non Song Ngữ Apple ra đời trong giai đoạn xã hội thật sự đang phát triển, chúng tôi mong muốn tạo nên một thế hệ trẻ tự tin, năng động, đáp ứng được nhu cầu phát triển đất nước và có thể tự tin hòa nhập với bạn bè thế giới. Đến với Mầm Non Song Ngữ Apple quý phụ huynh sẽ thấy một môi trường thân thiện, an toàn cho trẻ , ở đây trẻ luôn nhận được sự yêu thương tôn trọng của các cô giáo – Cô và trẻ là những người bạn.

Với thông điệp “ Apple kindergarten –HÃY LÀ TRẺ ĐỂ HIỂU TRẺ ” chắc chắn quý vị sẽ thực sự hài lòng khi đưa bé đến với chúng tôi.I . MỤC TIÊU GIÁO DỤC : Đảm bảo cho bé phát triển hài hoà các mặt:

Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập
Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động
Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
Phát triển tình cảm và kỹ năng sống
Hấp thụ một cách tự nhiên ngôn ngữ thứ hai.
Chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tiểu học sau này.

II. ĐỘI NGŨ :

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường ĐHSP Mầm Non, CĐSP Mầm Non, ĐHSP Ngoại Ngữ, CĐSP Ngoại Ngữ có trình độ, chuyên môn, chuyên nghiệp có tấm lòng yêu nghề yêu trẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho trẻ sự ngon miệng trong mỗi bữa ăn .

Đội ngũ quản lí , giáo viên và nhân viên được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chí riêng của nhà trường MNSN Apple.III. CƠ SỞ VÂT CHẤT:

Với tổng diện tích gần 500 m2 xây dựng theo kiểu biệt thự có sân vườn bao quanh. Trường APPLE có một khuôn viên rất lí tưởng với môi trường mầm non bao gồm 7 phòng học thoáng mát diện tích từ 20 – 40m2. Giữa các lớp học có sảnh chơi chung rộng, thoáng. Có rào chắn cầu thang và lưới chắn an toàn cho trẻ.Các lớp học với rất nhiều đồ chơi nhập ngoại theo quy chuẩn an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ đầy đủ mọi mặt.Có hệ thống camera online trực tuyến tại các lớp học và khu vui chơi để tiện cho gia đình quan sát bé học tập, sinh hoạt và vui chơi.Trường có sân chơi chia làm hai khu vực: khu vui chơi ngoài trời và khu vui chơi trong nhà rộng thoáng với nhiều đồ chơi nhập ngoại màu sắc phong phú phục vụ nhu cầu vận động và vui chơi của bé.Nhà trường có hệ thống bếp ăn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn 1 chiều đầy đủ tiện nghi hiện đại, thoáng và sạch sẽ.

IV. GIÁO DỤC :

1. Phương pháp giáo dục

Chúng tôi xây dựng chương trình học dựa trên chương trình “Dạy học tích hợp – Lấy học trò làm trung tâm” của Bộ GDĐT kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori (là 1 phương pháp GD tiên tiến của thế giới đang được phát triển thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới & VN).

Phương pháp giáo dục tại MNSN APPLE thông qua hai phương pháp giáo dục cơ bản: “Học mà chơi - chơi mà học” , “học từ các trải nghiệm và dạy học thực tế” sẽ mang đến cho các con những giờ hoạt động vui và bổ ích.

Bên cạnh đó để hoàn thành & phát triển toàn diện nhân cách cho các con, nhà trường đưa vào các nội dung giáo dục kĩ năng sống và giá trị sống (LVEP) với những nội dung: Hòa bình, thương yêu, trách nhiệm, trung thực, đoàn kết, hợp tác, khiêm tốn, tự do, tôn trọng.. Tất cả các nội dung giáo dục trên sẽ đươc các giáo viên lồng ghép vào chương trình học của các con theo từng chủ đề và cuối mỗi chủ đề, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh gía những gì các con đã đạt được và chưa đạt được.

2. Chương trình Tiếng Anh:

Chương trình dạy học tiếng anh tại APPLE theo Giáo trình TINY TALK của Anh Quốc nhằm với tiêu chí giúp bé hấp thụ một cách tự nhiên ngôn ngữ thứ hai và tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến của nước ngoài .

3.Tổ chức hoạt động ngoại khóa:

* Tham quan dã ngoại : theo chủ đề học của từng tháng

* Xem biểu diễn nghệ thuật.

* Tổ chức sinh nhật và tặng quà SN hàng tháng cho các con.

* Tổ chức các ngày hội, ngày lễ.

B. Đối tượng:

Chương trình chăm sóc và giáo dục của chúng tôi dành cho trẻ từ 12 tháng đến dưới 72 tháng tuổi:

Lớp nhà trẻ Apple one ( Từ 12- 24th) Tỷ lệ 3cháu /1 cô

Lớp nhà trẻ Apple twoo ( Từ 24- 36th) Tỷ lệ 5cháu /1 cô

Lớp mẫu giáo bé Apple three ( Từ 3 – 4 tuổ) Tỷ lệ 7 cháu /1 cô

Lớp mẫu giáo nhỡ Apple for ( Từ 4-5 ) Tỷ lệ 9 cháu /1 cô

Lớp mẫu giáo lớn Apple fine ( Từ 5-6 ) Tỷ lệ 9 cháu /1 cô

Lớp MGL có chương trình đồng hành cùng tiểu học cho trẻ và chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp một.

C. Lịch học :

- Ngày học từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần ( nghỉ ngày lễ theo qui định của nhà nước và ngày Chủ Nhật )

MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG CỦA BÉ

7h15’ – 8h30’ : Đón trẻ - Ăn sáng

8h30’ – 9h30’ : Hoạt động học tập

9h30’- 9h45’ : Bữa phụ sáng

9h45’–10h30’ : Hoạt động vui chơi

10h30 – 11h45’ : Vệ sinh - Ăn trưa

11h45’ – 14h15’ : Ngủ trưa

14h15’ – 15h15’ : Vệ sinh - Ăn chiều

15h15’ – 16h15’ : Sinh hoạt ngoại khóa

16h15’ – 17h30’: Bữa phụ chiều và trả trẻ

( Các bé không đăng kí học ngày thứ bảy sẽ giảm trừ trong học phí )

V. SỨC KHỎE VÀ NUÔI DƯỠNG

- Chế độ dinh dưỡng: MNSN Apple luôn quan tâm tới sự an toàn thực phẩm cho trẻ chúng tôi sử dụng thực phẩm do công ty thực phẩm Công ty CP Đầu Tư My Way - Siêu thị thực phẩm Youmart cung cấp một công ty lớn trong hệ thống siêu thị hàng đầu tại Hà Nội với thực đơn phong phú, thay đổi hàng ngày và đảm bảo VSATTP.

Chăm sóc sức khỏe: Trẻ được cân đo theo dõi sức khỏe trên biểu đồ tăng trưởng theo tháng và được khám sức khỏe định kỳ 02 lần một năm. Có chế độ chăm sóc và theo dõi phát triển cho trẻ suy dinh dưỡng và trẻ biếng ăn.

VI. QUY ĐỊNH VỀ CÁC KHOẢN THU

1. Các khoản thu.

+ Phí đóng góp đầu năm : 1.500.000 VNĐ/năm – miễn giảm 100% trong năm học 2012 – 2013.

+ Học phí từ thứ 2 đến thứ 7 : 1.440.000 VNĐ/tháng ( Học phí bao gồm học tiếng anh) – (Học phí đã giảm 20%)

+ Học phí từ thứ 2 đến thứ 6 : 1.216.000 VNĐ / tháng ( Học phí bao gồm học tiếng anh ) - (Học phí đã giảm 20%).

+ Tiền ăn : 25.000 VNĐ/ngày

+ Ăn sáng : 8.000 VNĐ/ngày

Các hình thức khuyến mãi trong năm học 2012 - 2013:

+ Giảm 100% phí nhập học năm học 2012 – 2013.

+ Giảm 20% học phí cho 45 trẻ nhập học đầu tiên vào trường

* Trẻ không có nhu cầu học thứ bảy sẽ giảm trừ học phí và tiền ăn của ngày đó, trẻ nghỉ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu giảm trừ tiền ăn nếu có thông báo trước . (Phụ huynh đóng học phí cho bé từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng)

2. Phí dịch vụ đi kèm.

· Trông trẻ muộn từ 18h 00–19h00 : 30.000đ/ buổi
· Ăn bữa tối : 15.000đ/ bữa.
· Xuất cháo mang về : 15.000đ ( không bao bì, phụ huynh trả lại hộpđựng vào hôm sau hoặc mang hộp theo trong trường hợp không trả đủ hộp đựng tính phí 3000đ/hộp)MẦM NON SONG NGỮ APPLE