TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO

VƯỜN TRẺ THƠ – BABY GARDEN"Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu” (Maria Montessori, 1870 - 1952)

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng hiểu trẻ em là tài sản quý giá nhất cho các bậc làm cha, làm mẹ. Còn gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy con em mình hằng ngày khỏe mạnh, thông minh, ngoan ngoãn, giỏi giang và thành đạt. Vậy làm thế nào để giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện, đó lại là niềm trăn trở của biết bao bậc phụ huynh. Hôm qua, hôm nay, ngày mai các con ăn gì, được chăm sóc ra sao, các con được học những điều mới lạ và bổ ích như thế nào khi con đến trường là điều mà các bậc làm cha làm mẹ trăn trở.

Thấu hiểu những lo lắng của bạn, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách TOÀN DIỆN cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn có thể tìm thấy giải pháp cho những lo lắng của mình tại TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO BABY GARDEN (VƯỜN TRẺ THƠ).Tọa lạc tại địa chỉ LK 9 -02 Khu Đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Trường mầm non chất lượng cao Baby Garden “Vườn trẻ thơ” được xây dựng dựa trên thông điệp “MỖI TRẺ EM LÀ MỘT TÀI NĂNG VÀ TỎA SÁNG”. Tại trường Mầm non Baby Garden, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

Vườn trẻ thơ với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh. Chiếm trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.


Cùng chơi xếp hình nào...* MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC:


Mục tiêu: Chương trình giáo dục của Trường Mầm Non Baby Garden là tạo lập cho trẻ tính độc lập, tự tin, năng động và sáng tạo trên cơ sở cung cấp một nền tảng kiến thức và sức khỏe vững chắc. Qua đó, hình thành nhân cách toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động và các trò chơi tại nhà trường và các buổi học ngoại khóa.

- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập

- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động

- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội

- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống

- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Phương pháp giáo dục: Với sứ mệnh giúp trẻ phát triển hoàn thiện về mọi mặt, chúng tôi đã soạn thảo một chương trình học mở dựa trên quan điểm coi trẻ là chủ thể của mọi hoạt động chính sẽ tạo ra nhiều cơ hội để trẻ tư duy sáng tạo và khám phá. Đặc biệt, với các chủ đề đan xen, chúng tôi tổ chức các hoạt động theo nhóm tạo cơ hội để trẻ hợp tác và chia sẻ - một đức tính đang rất cần được phát triển trong mỗi trẻ em Việt Nam thời kỳ hội nhập.

- Phương pháp giáo dục của nhà trường luôn luôn lấy trẻ em làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng, gợi mở.

- Trẻ được chơi nhưng để học, trẻ được học thông qua các trò chơi.

“ MỘT TRẺ EM LÀ MỘT TÀI NĂNG VÀ TỎA SÁNG”


CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Với diện tích hơn 600m2, sân chơi hơn 150m2, phòng học của bé rộng tới 50m2, được trang trí bằng sàn gỗ, trang bị điều hòa hai chiều, hệ thống Tivi, camera được đầu tư đồng bộ. Nhà trường trang bị hệ thống camera trực tuyến cho từng lớp để bố mẹ theo dõi các sinh hoạt của các con tại lớp học.

Ánh sáng tràn ngập căn phòng với 3 cửa sổ, không gian rất thông thoáng tốt cho sức khỏe của các bé. Với mỗi phòng học là một gam màu tươi sáng, đồ chơi thông minh bằng gỗ, nhiều đồ chơi nhập khẩu, an toàn và kích thích óc sáng tạo, trí thông minh của trẻ. Với tâm huyết yêu trẻ của mình, chúng tôi mong muốn Baby Garden sẽ trở thành khu vườn trẻ thơ mang lại nhiều niềm vui, sự thoải mái và cảm súc sáng tạo cho các bé yêu.Mỗi phòng là một không gian đầy màu sắc và ánh sáng, kích thích trí tưởng tượng của các con...
Đến với BABY GAREN (Vườn Trẻ Thơ) trẻ được sống và học tập trong môi trường:

- An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa

- Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.

- Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.

- Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.

- Đội ngũ giáo viên chuyên ngành mầm non: Cao đẳng sư phạm Mẫu Giáo và Trung cấp sư phạm Mẫu Giáo

* CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

Chương trình giảng dạy được Nhà trường bám sát với chương trình giáo dục của Vụ giáo dục Mầm non – Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng, sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc. Nội dung chăm sóc giáo dục được thiết kế chi tiết giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân.Giờ học của các con... ai cũng chăm chỉ nhỉ!


Chúng tôi vận dụng các phương pháp đổi mới trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Trẻ được học thông qua các hoạt động:

- Phát triển ngôn ngữ (Bé làm quen với thơ truyện).

- Phát triển thẩm mỹ (Giáo dục âm nhạc, hoạt động tạo hình).

- Phát triển vận động (Giáo dục phát triển thể chất).

- Phát triển nhận thức (Làm quen với toán).

- Hoạt động khám phá (Tìm hiểu về môi trường xung quanh).

- Làm quen với chữ cái (Đối với bé 5 tuổi trở lên).

- Làm quen với Tiếng Anh qua giáo trình Tiny Talk (Đối với trẻ 3 tuổi trở lên).

- Làm quen với công nghệ thông tin KID’SMART (Đối với trẻ 3 tuổi trở lên).

- Đi tham quan, dã ngoại.

- Hoạt động bổ trợ của nhà trường. Hoạt động năng khiếu ngoại khóa như: Âm nhạc, múa, đàn organ, võ, vẽ…

Chương trình học được giảng dạy do các giáo viên có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm chuyên ngành mầm non giảng dạy.
Bác sỹ tương lai nèĐố các bạn tìm thấy tớ ở đây đấy...

*CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:

Để bé được học tập và vui chơi tốt thì chế độ dinh dưỡng mà một yếu tố được chú trọng tại VƯỜN TRẺ THƠ – BABY GARDEN. Thực đơn của các con được kiểm tra chặt chẽ và được chế biến tại trường đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu của trẻ, đáp ứng được sở thích về ăn uống ngay trong ngày. Thực đơn thay đổi thường xuyên bao gồm các món ăn: ÂU – Á, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng về trí tuệ và thể chất của các con. Mỗi ngày, các con được ăn 2 bữa chính và 3 bữa phụ, trái cây, sữa chua luôn có mặt trong thực đơn hàng ngày của trẻ.

Với trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng, hay nôn trớ… nhà trường có chế độ chăm sóc đặc biệt giúp các bé mau phục hồi sức khỏe. Trẻ được theo dõi biểu đồ tăng trưởng và khám sức khỏe định kỳ.

CÁC KHOẢN PHÍ TRONG NĂM HỌC 2012 – 2013

CÁC MẸ XEM CHI TIẾT CÁC KHOẢN PHÍ ĐÓNG GÓP NĂM HỌC 2012 - 2013 TẠI ĐÂY NHÉ

http://qc24h.com.vn/chi-tiet/truong-...dong/3630.html

Rất hân hạn được đón tiếp phụ huynh và các bé!

Thông tin liên hệ trực tiếp:

TRƯỜNG MẦM NON CLC VƯỜN TRẺ THƠ – BABY GARDEN

Địa chỉ: LK 9 -02 Khu Đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 04.6328.1388 – 0915.922.899

Website: http://mamnonbabygardenvankhe.edu.vn

Email: mamnonbabygardenvk@yahoo.com.vn