Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 tại số 16, BT6, Khu đô thị Mỹ Đình II, Từ Liêm, Hà Nội.
Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao Sunflower ra đời khẳng định chất lượng, uy tín và hiệu quả của sự kết hợp 2 nền giáo dục hiện đại và thuần Việt.
Cùng với sự phát triển của nhà trường, năm học 2010-2011, trường mầm non song ngữ Sunflower sẽ xây dựng thêm một cơ sở mới tại Khu Đô thị An Sinh-Mỹ Đình I (tổ 14, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội) với diện tích gần 4000m2, diện tích mỗi phòng học khoảng 200m2, khu vui chơi ngoài trời gần 1700m2 hiện đại rộng rãi, thoáng mát, có các phòng học năng khiếu chuyên nghiệp, được trang bị những phương tiện giáo dục tiên tiến như: bảng smart Board, máy tính, Tivi, máy chiếu, phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh và phát triển tư duy cho trẻ theo bản quyền của Mỹ giúp các bé có một môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến và hiệu quả.
Tại trường, các bé được chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi và học tập trong một môi trường an toàn, sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Các bé cũng được quan tâm, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng, tâm lý và được khám chữa bệnh tại trường.
Nhà trường đã thực hiện thành công việc đưa những lý thuyết nghiên cứu khoa học mới vào thực tiễn công tác giáo dục trẻ, giao lưu hợp tác thành công để chuyển giao những chương trình giáo dục mầm non Quốc tế hiện đại vào Việt Nam. Trường đã và đang là một mô hình trường mầm non giữ được truyền thống Việt Nam và phát triển mang tính hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước, hội nhập với nền giáo dục Thế giới và ngày càng tạo được lòng tin với các phụ huynh.
Với nhiệt huyết nghề nghiệp, lòng yêu trẻ, đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng để nhà trường phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, ngày càng qui mô và hiện đại hơn, chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả để nâng cánh những ước mơ giúp các con bước dài hơn trên con đường đi tới tương lai, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực đủ tài và đức cho đất nước.