Trường Học Nghệ Thuật Hè 2016 - Summer Art School 2016

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  TRƯỜNG HỌC NGHỆ THUẬT HÈ 2016 cho trẻ từ 8 – 16 tuổi


  Ngày: 1 – 6 tháng 8, 2016
  Thời gian: 9:00 sáng đến 15:30 chiều
  Địa Điểm: Không gian Nghệ thuật Work Room Four, tầng 24, nhà A tòa nhà Packexim, số 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  Mùa hè đã đến! Tuy tời tiết thật nóng nực, nhưng đó cũng không nên là lý do để bạn không cho các con được thỏa sức sáng tạo! Vậy nên, hãy đưa con bạn đến Work Room Four, một không gian triển lãm thiết kế 2 tầng áp mái, nằm tại tầng trên cùng tòa nhà Packexim, nơi mà bọn trẻ sẽ có những trang bị tốt nhất để có thể tự do sáng tạo và phát triển sự năng động của mình nhé!

  Chi tiết thông tin lớp học: work room four
  Đăng ký online tại: http://goo.gl/forms/Ummc7H7Y4Oin8hk82
  Event tại Facebook: https://www.facebook.com/events/1216637718369106/

  Nằm tại một studio 5 phút từ phố Xuân Diệu và khu Ciputra, Work Room Four sẽ tổ chức một khóa học nghệ thuật hè cho học sinh từ 8 – 16 tuổi. Các khóa học sẽ diễn ra từ 9.00 sáng đến 3.30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6.
  Mục tiêu khóa học nhằm làm tăng sự sáng tạo cho các em có thể trải nghiệm những niềm vui từ việc tạo ra được các thành quả cũng như phát triển các kỹ năng mới với hiệu quả rõ ràng. Chúng tôi muốn mang tới cho các em niềm tự hào khi đạt được gì đó và được là một phần của cộng đồng nơi đây. Kết hợp giữa học và chơi được thể hiện bằng các bài tập sử dụng đôi tay, chơi cùng các chất liệu và phương pháp cũng như học được thêm nhiều kỹ nghệ qua các phương tiện khác nhau.

  Có một kỳ vọng là học sinh cần phải được chuẩn bị để có thể thử thách chính bản thân mình, đưa ra những lựa chọn sang tạo liều lĩnh và nghe theo các chỉ dẫn để đạt được những kết quả có chất lượng. Chia sẻ phản ánh lại những thành công và thất bại cũng như khả năng hiểu được nghệ thuật phê bình sẽ là cốt lõi của khóa học. Đến cuối kỳ học, các em sẽ có một bộ sưu tập tác phẩm đa dạng của chính các em và thu thập được những trải nghiệm đáng quý về sang tạo nghệ thuật trong một studio năng động, chuyên môn và cộng tác cao. Các em cũng sẽ có cơ hội được trưng bày tác phẩm của mình trong triển lãm Nghệ Thuật được diễn ra tại không gian triển lãm của chúng tôi.

  Khóa học:
  Khóa học một tuần này sẽ giới thiệu về các phương tiện, quy trình và kỹ nghệ để học sinh có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng, nhằm phát triển các kỹ năng thực tiễn cũng như khả năng cảm kích nghệ thuật của các em. Những kỹ năng này sau đấy sẽ được sử dụng để tạo ra những tác phẩm hoàn toàn do các em tự chủ động. Những tác phẩm này sau đó sẽ được trưng bày tại buổi triển lãm mở cho tất cả mọi người.

  Khóa học của chúng tôi được thiết kế để các em có thể học một cách tâm huyết . Được học, đào tạo và từng giảng dạy tại hệ thống giáo dục tại Anh, chúng tôi có một nền tảng vững chắc để thiết kế ra một chương trình gồm các bài học vừa giảng dạy, vừa kích thích khả năng thích tìm tòi của các em, cũng như học cách phản hồi các bài học và áp dụng những kiển thức đã học được để hiểu hơn các sự lựa chọn, môi trường cũng như các mối quan hệ của các em.

  Mỗi bài học đều được thiết kế khác nhau nhằm tập trung vào khả năng của mỗi em thay vì độ tuổi và phát triển khả năng phối hợp giữa các học sinh. Với mỗi cuối ngày học chúng tôi sẽ cho các em học cách bình luận những tác phẩm do chính các em tạo ra,và đối chiếu những thành công hay thất bại để các em có thể tiếp cận sự sáng tạo một cách tự nhiên, trong khi vẫn có thể tiếp thu và mở rộng với những lời phê bình từ người khác. Trên hết chúng tôi muốn học sinh sau khóa học sẽ có thêm với những ký ức đẹp về một khoảng thời gian hiệu quả, nhiều thử thách khi học và có thật nhiều trải nghiệm hay.

  Học sinh sẽ có một ngày được học các khái niệm cơ bản về:
  Các loại màu vẽ (màu acrylic, màu nước, sơn dầu)
  Các phương tiện vẽ (bút vẽ, chì vẽ, than chì, phấn)
  Các phương pháp in (in ấn khối, in chuyển nhiệt, in chuyển)
  Vẽ minh họa (đa phương tiên)
  Thiết kế đồ họa (thuật in máy, thuyết màu sắc, thiết kế poster)

  Trong tiết học 1 và 2 học sinh sẽ được giới thiệu và thử nghiệm trên các phương tiện và kỹ nghệ mới mỗi ngày qua một dãy các hoạt động thực tiễn được hướng dẫn phù hợp với các em. Trong buổi học 3 và 4, học sinh sẽ được áp dụng những kỹ năng và hiểu biết của mình để tạo ra những tác phẩm do tự các em chủ động, sau đó các em sẽ được phân thành từng nhóm nhỏ hơn để có thể trình bày các tác phẩm cũng như học cách phê bình chúng.

  Chương trình học được thiết kế và giảng dạy bởi hai giáo viên người Anh uy tín với một kinh nghiệm tổng hợp của trên 15 năm giảng dạy các bộ môn về sáng tạo và các hoạt động liên quan. Lớp học cũng sẽ có các giáo viên chuyên môn, các buổi nói chuyện của các nghệ sĩ/họa sĩ đương thời, các trợ giảng và thực tập viên để có thể đưa đến cho học sinh những buổi học một-thầy-một-trò một cách hiệu quả nhất.  Chi phí tham gia khóa học: 8.000.000 VND cho một bé khi tham dự khóa học nghệ thuật hè.

  Khi nói đến các em chúng tôi biết rằng việc nghỉ hè có thể vừa là thời điểm đáng nhớ của cả gia đình trong một năm bận rộn, và cũng là một dịp phải lên kế hoạch và bỏ ra chi phí cho các lịch trình và ngân sách. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi cho tổ chức hai chương trình với thời gian và chi phí khác nhau và tại sao có khuyến mãi cho những người thân tham dự khóa học. Chúng tôi cũng đã lên lịch những ngày để các gia đình có thể có một kỳ nghỉ dưỡng và cho học sinh một tuần lễ vui vẻ cùng nhiều thử thách và các hoạt động thú vị trước khi các em quay trở lại trường học.

  Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: hello@workroomfour.com hay gọi tới số điện thoại của Work Room Four: 043 2121 478 nếu có câu hỏi gì cho chúng tôi hay để biết thêm chi tiết về đơn đăng ký và cách thức thanh toán.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lynguyen94; 26/07/2016 vào lúc 05:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO