Trường dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp và sáng tạo

Trường dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp, đẳng cấp và sáng tạo

Trường dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp Hướng Nghiệp Á Âu. Nắm được nhu cầu lớn của xã hội và những băn khoăn, trăn trở về tương lai nghề Bếp của các bậc tiền bối, Hướng Nghiệp Á Âu đã chọn cho mình môt sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Bếp của Việt Nam và Thế giới.CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN Ở HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG
BẾP TRƯỞNG BẾP Á
BẾP TRƯỞNG BẾP Á
BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU
BẾP BÁNH
LỚP LÀM KEM
LỚP PHA CHẾ THÔNG DỤNG
ĐÀO TẠO CẮT TỈA
LỚP THÀNH NGHỀ KINH DOANH
ĐÀO TẠO PHỤ BẾP
ĐÀO TẠO BARTENDER
ĐÀO TẠO BARISTA
CHUYÊN ĐỀ HÀNG TUẦN
ĐÀO TẠO THEO CHUYÊN ĐỀ

Trường dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp Hướng Nghiệp Á Âu. Tập trung đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu trong nghề, các bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, các siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam như thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Phạm Tuấn Hải, thầy David Thái, cô Diệu Thảo… trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết trong nghề.

Hướng Nghiệp Á Âu cũng tự hào là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng tại Việt Nam.
Với các hoạt động của trường, các học viên sẽ có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp để học hỏi, nâng cao tay nghề, trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai, kế thừa và phát huy nghệ thuật ẩm thực Việt Nam, đưa ẩm thực Việt Nam đến với du khách trên toàn thế giới.


HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Địa chỉ: 02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
TEL: (08 6290 5588 - 6290 9988 - 6294 8320 - 6294 8387