Trường dạy lái xe uy tín tại Hà Nội

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 36 251 chín 25
  Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  *Bạn đang muốn học lái xe ô tô - mô tô tại Hà Nội nhưng không biết lựa chọn Trung Tâm nào là uy tín chất lượng mà lại có giá học phí tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất và phần trăm thi đậu cao nhất ??
  *Bạn lại có thêm công việc bận rộn, thời gian trống chỉ có vào thứ 7, chủ nhật hoặc chỉ rãnh chút ít thời gian 1 buổi/tuần thôi và cần tìm nơi học lái xe có thời gian linh động phù hợp với mình để đăng kí học ?
  *Bạn lại đang có một số tiền khiêm tốn để đóng cho một khóa học lái xe và muốn tìm một khóa học linh động luôn cả về số lần đóng học phí để có thể trang trải tốt nhất cho cả phung phí cuộc sống và học phí học lái xe ?
  *Bạn không muốn phải chạy đi học lái xe ở một nơi xa xôi, bạn muốn được đáp ứng ở tại nhà hoặc nơi gần nhà nhất có thể để tiết kiệm được nhiều thời gian lo cho gia đình và công việc ?
  *Tất cả những điều bạn đang thấp thỏm trên của bạn hãy để Trường Dạy Lái Xe Long Biên ( thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Hà Nội ) chúng tôi giải quyết theo đúng nguyện vọng của bạn.

  ĐÀO TẠO THEO lý lẽ CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI
  THÔNG TIN ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CHUYÊN NGHIỆP

  Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và có giấy CMND hoặc Hộ Chiếu. Người nước ngoài phải biết tiếng Việt.
  cam kết đủ điều kiện sức khỏe học lái xe ô tô hạng B2 và các hạng tương ứng khác theo phép tắc .
  Quy trình đào tạo : dạy học lý thuyết - dạy học thực hành - thi tốt nghiệp - thi sát hạch.
  Thời gian đào tạo lái xe B2 là 3,5 tháng. Sau 3,5 tháng sẽ có lịch thi sát hạch theo quy trình Sở GTVT.
  Học lý thuyết vào các buổi : sáng - chiều - tối các ngày trong tuần tha hồ lựa chọn thời gian phù hợp.
  Loại xe đào tạo lái xe ô tô : Xe Vios , Xe Gentra, Xe Innova 4-7 chổ đời mới máy lạnh trọn vẹn .
  Đưa đón học viên học gần nhà tại 30 điểm đưa đón khắp Hà Nội đảm bảo tiện lợi.
  Giáo án học thực hành : Học sơ lược về xe ô tô - học số và đánh lái tại chổ - học khởi động và lái xe trên đường căn bản - học 11 bài sa hình sát hạch - học lái xe trên đường trường.

  Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để chiếm hữu Ngay Khóa Học Lái Xe Siêu Chất Lượng Này. HOÀN TIỀN 100% LẠI CHO HỌC VIÊN NẾU TRONG QUÁ TRÌNH HỌC PHÁT SINH TIỀN BÃI TẬP XE HAY HỌC VIÊN HỌC XONG tay đua YÊU KHÔNG ĐƯỢC DẠY KÈM miễn phí .
  ĐIỀU cần thiết ĐỂ BẠN CHỌN HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LONG BIÊN
  - Là Trung Tâm được cấp giấy phép hoạt động đào tạo dạy nghề lái xe cho học viên ở Hà Nội. Bất kỳ văn phòng Ghi Danh hay trụ Sở Chính đều có giấy phép hoạt động Bởi vì Sở Lao Thông Thương Binh & Xã Hội cùng Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội cấp và được công khai trên trang cổng thông tin của Sở GTVT Hà Nội.
  - Học viên được đăng ký tại văn phòng ghi danh của Long Biên, học lý thuyết tại văn phòng của Long Biên, Học thực hành trên xe ô tô có gắn logo của Long Biên, Thi sát hạch đúng hội đồng thi Long Biên.
  - Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu Hà Nội.
  - xác suất học viên thi đậu đứng đầu Hà Nội, gần như tuyệt đối (Long Biên đứng đầu Hà Nội về số lượng học viên học lái xe ô tô và sát hạch tại sân sát hạch lái xe lớn nhất Hà Nội xưa nay =>>Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng)
  - Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất Hà Nội.
  Các Hạng Đào Tạo Lái Xe Chính Của Trường Dạy Lái Xe Long Biên

  *Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Long Biên chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong dẫn dầu ngành dạy học lái xe ô tô trong hơn 10 năm qua. Là một Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động dạy nghề lái xe cho học viên ở Hà Nội. Chính Do vậy chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý học viên những gì ưu ái tốt đẹp nhất với phương châm Chất Lượng Là Thương Hiệu Và Uy Tín Hàng Đầu, chúng tôi là những người Thầy thì 2 chữ Đạo Đức phải đặt lên trên. Thay mặt đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn cục quý học viên đã tin cẩn chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và kính chúc toàn thể quý học viên có 1 khóa học lái xe ô tô chất lượng như mong muốn và 1 năm mới An Khang phồn thịnh - Vạn Sự Như Ý.

  ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VÀ CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ

  ĐÀO TẠO HẠNG B1, B2: (Lái xe du lịch 4 – 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn).
  KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ liên tiếp 1 THÁNG 2 LẦN VÀO CÁC NGÀY 01 VÀ 15 HÀNG THÁNG.Hồ sơ đăng ký hợp lệ kể từ ngày khai giảng đến 3,5 tháng sau là thi.***************
  ++Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên,... (Cam kết không phát sinh bất kỳ tiêu dùng nào và được cam kết bằng hợp đồng pháp nhân của trường đào tạo lái xe ô tô Long Biên )
  LƯU Ý: Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất kỳ tiêu dùng nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
  ++ Đăng ký nhập học lái xe ô tô hạng B1, B2 chỉ cần đóng trước tối thiểu 500,000 - 1.000.000 vnđ (học phí còn lại được chia ra 2-3 lần đóng)
  ++ Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
  ++ Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 3 người trở lên.
  + Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi tiêu đi lại.
  Chương trình Đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực hành dễ chịu ==>> chắn chắn rằng Học viên sẽ vững chắc tay đua và thi đậu tuyệt đối.
  ++ đảm bảo xác suất đậu cao =>> Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ dạy kèm nếu còn lái yếu đến khi vững lái thì thôi để học viên có thể thi đậu cao nhất ở lần thi trước tiên .
  ++ Trung tâm có bãi tập riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được học 1 người 1 xe.
  ++ Lịch học lái xe hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 1.500 - 1.800 học viên chính Vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng - Chiều - Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho thích hợp với công việc của mình.
  ++ Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại hoàn toàn khi học viên mở đầu đi học lại.
  ++ Có nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.
  cửa hàng học lái xe uy tín tại hà nội https://hoclaixeotohanoi.vn/dia-chi-hoc-lai-xe-uy-tin-tai-ha-noixem thêm tại https://hoclaixeotohanoi.vn/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quynh281; 09/03/2018 vào lúc 10:09 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO