Trường Dạy Nấu Ăn Tài Danh được thành lập năm 2005 với mong muốn tạo ra một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cho các bạn tham gia vào hoạt động phục vụ các bạn có nhu cầu học nấu ăn, bartender, quản lý nhà hàng… Bên cạnh đó, Tài Danh luôn đồng hành với các chủ nhà hàng, quán cà phê… qua các khóa đào tạo về kinh doanh ẩm thực, tư vấn kinh doanh hiệu quả và set up chuyên môn.


Sau gần 9 năm hoạt động, Tài Danh đã nhiều năm liền nhận được bảng vàng ”DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” do Bộ Công Thương kết hợp với tổ chức NQA Việt Nam của Vương Quốc Anh trao tặng.

TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN


Từ mong muốn ban đầu là thành lập một cơ sở đào tạo và nâng cao tay nghề cho những học viên chọn ngành nghiệp vụ nhà hàng thuộc hệ thống quản lý của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và được Tổng cục dạy nghề cho phép cấp Chứng chỉ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Cho đến nay Tài Danh đã tổ chức đươc hơn 300 khóa dạy nghề ngắn hạn. Các học viên tốt nghiệp tại trường không chỉ được nhà tuyển dụng đánh giá có tay nghề tốt, thích ứng công việc nhanh mà còn đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi nghề toàn quốc và quốc tế.
Trong suốt nhiều năm liền hoạt động Tài Danh luôn tuân thủ theo phương châm và tiêu chí gắn liền với thương hiệu xây dựng từ khi khởi tạo.

Ngoài các lớp dạy nghề chính qui Tài Danh còn tổ chức các chuyên đề hàng tuần và nhận đào tạo theo yêu cầu riêng của các tổ chức và cá nhân.


Bên cạnh đó, Tài Danh còn hỗ trợ cho người đầu tư kinh doanh ẩm thưc bằng các khóa đào tạo về quản trị, chương trình tư vấn kinh doanh, set up chuyên môn…


GIỎI NGHỀ - VỮNG NGHIỆP – THÀNH TÀI – THÀNH DANH


Chúng tôi hy vọng học viên đến với Tài Danh có thể tìm thấy sự an tâm, tin cậy không chỉ về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập mà còn là sự chuyên nghiệp, tận tâm trong cách đào tạo của đội ngũ giáo viên. Tài Danh luôn mong mỏi rằng từng học viên của mình sẽ thành đạt với nghề đã học, đúng như tâm nguyện “Giỏi nghề – vững nghiệp – thành tài – thành danh” của chúng tôi khi chọn Tài Danh làm thương hiệu của mình.


Đối với Tài Danh, sự thành công, phát triển của mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp đều là bước đệm thúc đẩy Tài Danh ngày càng đến gần với những người yêu thích và đam mê ẩm thực.


Các chương trình học tại Tài Danh:Địa chỉ trường:
CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TÀI DANH
Lầu 1 - Coffee Ngô Đồng
143 Ung Văn Khiêm - P.25
Q.Bình Thạnh - TP.HCM


T: (08) 22 111 776 - (08) 66 839 234
E: info@taidanh.edu.vn