Trung tâm tiếng anh rẻ nhất hà nội - 100%giáo viên bản ngữ, học miễn phí 1 tháng đầu, mời các mẹ nhanh tay đăng ký nào!

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trung tâm Anh ngữ Lotus (Lotus Language Centre) Được thành lập mới hoàn toàn năm 2013 không nằm ngoài mục định giúp các bạn học viên có môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách chủ động, tự tin và hiệu quả. Trong suốt khóa học, bạn là chính là người chủ động giao tiếp trong lớp học vì thế bạn sẽ dễ dàng nâng cao các kỹ năng Nghe, Hiểu tiếng Anh cơ bản trong một thời gian ngắn.

  Mặc dù là trung tâm mới và non trẻ nhưng Lotus sở hữu một đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam…, cùng với lòng nhiệt huyết của những giáo viên bản ngữ đến từ New Zealand, Anh, Úc, Mỹ…,học viên sẽ được phát triển khả năng Tiếng Anh một cách tốt nhất và toàn diện nhất. Từ những học viên bắt đầu cho đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, với mô hình học tập ít người, hệ thống thời gian linh hoạt, các học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất.


  Lotus đã thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 10trò, 1 thầy 12 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

  Hiện nay trung tâm Anh ngữ Lotus cung cấp các Khoá học tiếng Anh:
  Tiếng Anh thiếu nhi: giáo trình Let’s go Children
  Tiếng Anh giao tiếp
  Ngữ pháp
  Beginners: Lớp cho người mới bắt đầu làm quen với Tiếng anh
  Elementary
  Pre-intermediate
  Intermediate
  Upper-Intermediate
  Advance
  Luyện thi Ielts
  Luyện thi Toefl ibt
  TOEIC

  NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG LOTUS LANGUAGE CENTRE: MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ THÁNG 01 CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN ĐẾN ĐĂNG KÝ HỌC VÀO NGÀY 02 THÁNG 01 NĂM 2013!!!! (không bao gồm sách và tài liệu học) Và đặc biệt là bạn có thể quyết định tiếp tục theo học tai trung tâm hay không sau tháng miễn phí!!!!
  Vì lượng học viên đến đăng ký vào ngày 02-01-2013 dự kiến sẽ rất đông nên các bạn vui lòng gọi điện thoại trước cho Drake (Long) 0976504460; Sarah (Huế) 0936104500 hoặc có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi tại Page của Lotus : http://www.facebook.com/LotusLanguageCentre?fref=ts .để chúng tôi sắp xếp lịch phỏng vấn và làm bài test xếp lớp nhé
  Tin nhắn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, và liệt kê thời gian mà bạn có thể tham gia học được. Các lớp học sẽ được hạn chế số lượng hoc viên khoảng ~12 người/lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học. Chúng tôi rất mong chờ được đem những điều tốt đẹp nhất đến cho các bạn!

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại Lotus, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Số 03 ngõ 124 Hoàng Ngân, cầu Giấy, Hà Nội Tư vấn viên người Việt Nam: Mr.Long: 0976504460 or Ms. Huế 0936104500
  facebook: http://www.facebook.com/LotusLanguageCentre?fref=ts


  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongqq; 28/12/2012 vào lúc 07:48 PM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho me nao quan tam!!!!!!!

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  chuc moi nguoi mot ngay lam viec hieu qua!

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  tt anh ngữ đang có chương trình lesh idol rất thú vị,cơ hội được hát và học tiếng anh rất lớn, bạn có thể truy cập web lesh.vn để biết thêm chi tiết

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Oh, mình cũng đang tham gia room của trung tâm Lesh trên paltalk. Ở đây tạo môi trường khá tốt cho học viên vì tạo được hoạt động nâng cao trình độ cho học viên mà không mất phí như vậy.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO