Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Golden Bridge tọa lạc tại số 08 ngõ 37 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tiền thân là công ty TNHH Đầu tư giáo dục Bình Minh. Trung tâm được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giáo dục hàng đầu để cung cấp giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao nhất.

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Golden Bridge đã nghiên cứu; thử nghiệm và chính thức đưa vào áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới cho tất cả các khóa học từ căn bản đến nâng cao.

Chương trình học tại Golden Bridge được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi người học. Chương trình tập trung vào việc nắm bắt, hiểu biết mục tiêu của người học và giúp học viên đạt được mục tiêu của họ bằng cách thiết lập lên các phương thức học tập phù hợp với từng cá nhân. Cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiêm. học viên sẽ lựa chọn được các lớp học thích hợp nhất cho họ. Phương thức dạy học lấy người học làm trung tâm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người học đạt được mục tiêu học Tiếng Anh của mình.

Golden Bridge cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các phương thức giảng dạy, cho phép bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự chú ý quan tâm đến từng học viên, các lớp học nhỏ, thông tin phản hồi thường xuyên, và giáo viên xuất sắc làm cho Golden Bridge trở thành nơi lý tưởng nhất để học Tiếng Anh.

Một số hình ảnh về trung tâmChi tiết về chương trình học và học phí xem tại: website: www.goldenbridge.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp:
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Golden Bridge
Địa chỉ: số 08 ngõ 37 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0436231621 hotline: 0942218682
Email: contact@goldenbridge.com.vn