Chưa tìm được nơi học?
Nhà ở xa khu vực trung tâm?
Muốn cho con có thời gian giải trí sau giờ học căng thẳng.
Đắn đo về chất lượng giảng dạy hay cở sở vật chất .v.v...

HÃY ĐẾN VỚI CLB NGHỆ THUẬT VĨ CẦM MUSICTIME
.

Được chính thức thành lập vào đầu tháng 4/2013, CLB Nghệ Thuật Vĩ Cầm Musictime đang từng bước, cố gắng gây dựng niềm tin đối với các quý phụ huynh và các học viên, với mục tiêu sẽ trở thành một địa điểm học nghệ thuật uy tín, chất lượng, là nơi đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện hơn bao giờ hết. Không chỉ là một điểm đến, nơi các bé được trang bị kiến thức các môn nghệ thuật như hội họa, múa, âm nhạc, hợp xướng, đàn…,

Vĩ Cầm Musictime còn là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ và chắp cánh cho những ước mơ thần tiên bay cao, bay xa trên bầu trời của hòa bình và khát vọng.Đến với Vĩ Cầm Musictime các em sẽ biết yêu thương hơn, gắn kết và sẻ chia hơn, các em được hòa mình trong dòng suối trong mát của nghệ thuật, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú sau những giờ học căng thẳng ở trường lớp, được giao lưu và gắn kết trong không gian tràn ngập tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. Chính từ đây, các em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, cả về kiến thức lẫn kỹ năng, được chuẩn bị hành trang tốt nhất cho một tương lai tươi sáng.
Vĩ Cầm Musictime Nghệ thuật không hề khó - Tài năng không đợi tuồi

Phương pháp giảng dạy
Học mà Chơi - Chơi mà Học. Học sinh là chủ lớp học. Các em sẽ được tiếp xúc với nghệ thuật một cách tự nhiên nhất. Giáo viên không áp đặt, gò bó, chỉ khơi gợi, dẫn dắt, khuyến khích, cổ vũ các em bộc lộ cá tính của mình trong các hoạt động nghệ thuật. Biết hòa đồng tập thể, và biết phát huy sở trường của mình là những yếu tố quan trọng để các em bước vào đời.

Giáo viên
Vớiđội ngũ giảng viên là những nghệ sĩ hát, múa tài năng, giàu nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đến từ các trường nghệ thuật chuyên nghiệp như: Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam và các trường quốc tế như: UNIS, HIS... hiểu rằng nghệ thuật thực sự chắp cánh cho tâm hồn mỗi con người. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những người yêu trẻ thơ và am hiểu nghệ thuật, luôn muốn truyền cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và ươm mầm các tài năng trẻ.

Hãy đến cùng với con bạn để có cơ hội trải nghiệm trong không gian nghệ thuật và cho bé có cơ hội được toả sáng trên sóng truyền hình hay sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp.

I. Lớp thanh nhạc và cảm thụ âm nhạc:
Chẳng bao giờ là quá nhỏ hay quá lớn để bắt đầu học nhạc, học hát hay thể hiện tài năng. Các Giảng viên âm nhạc của CLB sẽ chia sẻ tình yêu Âm nhạc, khuyến khích tất cả các học viên thưởng thức, cảm nhận, thể hiện và trân trọng Âm nhạc theo khả năng, năng khiếu của từng cá nhân.
Lợi ích của học viên, đặc biệt là các em nhỏ khi tham gia lớp học Âm nhạc:
- Rèn luyện và xây dựng tính cách độc lập, sự tự tin, cách hoạt động nhóm.
- Được học lí thuyết Âm nhạc (bao gồm cả việc đọc và cách viết 1 bản nhạc).
- Tìm hiểu các thể loại âm nhạc khác nhau (Cổ điển, Jazz, Âm nhạc dân gian…) và sự phát triển của Âm nhạc trong suốt thời gian qua.
- Câu lạc bộ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ việc chọn bài và dựng bài cho những học sinh tham gia các buổi biểu diễn ở trường học, ở CLB, phường, quận… -Các em có năng khiếu hoặc ham thích đặc biệt với Âm nhạc sẽ được tư vấn hoặc đào tạo riêng ở trình độ cao hơn, chuyên sâu hơn để có thể tham gia các kì thi tuyển vào các trường Âm nhạc, trường Nghệ thuật hoặc các cuộc thi Quốc tế khác (ABRSM - Bằng Quốc tế do trường Nghệ thuật Hoàng gia Anh cấp).
- Câu lạc bộ còn có các lớp huấn luyện đội Hợp xướng, Dàn nhạc, nhóm nhạc hoặc Đơn ca để tham dự các buổi thu âm, ghi hình, biểu diễn hay tham gia các cuộc thi, các liên hoan ca nhạc….
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]


II. Các lớp múa cơ bản, Nhảy hiện đại:

Biết di chuyển, nâng mình lên thật duyên dáng, có cảm quan tốt về thời gian, nhịp điệu, trí tưởng tượng và sức sáng tạo phong phú. Tất cả những điều đó đều được thể hiện qua những chuyển động cơ thể của bộ môn Múa và Nhảy. Múa và Nhảy là phương pháp luyện tập tuyệt vời để có vóc dáng khỏe đẹp, tự tin thể hiện bản thân, biểu hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ và tự tin nhất.
[IMG][/IMG]

III. Lớp Hội họa - Mĩ thuật sáng tạo:
Nhạy cảm và bằng những ngôn ngữ riêng, luôn mang tới cho người thưởng thức nhiều cảm xúc, diễn đạt tốt không gian trong các tác phẩm hội họa, tạo hình… là những gì mà lớp học Mĩ thuật của CLB luôn mong muốn mang tới cho các em. Mục tiêu là giáo dục thẩm mĩ, giáo dục cảm thụ về cái đẹp thông qua ngôn ngữ Mĩ thuật (đường nét, hình khối, màu sắc) giúp các em phát huy khả năng sáng tạo, óc quan sát tinh tế, gây dựng khiếu thẩm mĩ và tạo điều kiện cho các em giao lưu, giới thiệu các tác phẩm của mình tại các cuộc thi hay triển lãm để các em có thể thỏa sức sáng tạo, thực hiên ước mơ. [IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]


IV. Các lớp học nghệ thuật dành cho các lứa tuổi:
1. Từ 4 tuổi:
- Thanh nhạc.
- Cảm thụ Âm nhạc.
- Piano, Organ.
- Múa.
- Hội họa
– Mĩ thuật sáng tạo.
- Nhảy hiện đại (K-pop, Hip hop).
2.Từ 6 tuổi: Sáo dọc ( Recorder)
3.Từ 10 tuổi: Flute ( Sáo tây)
4.Từ 14 tuổi: Đệm đàn Guitar
5.Các lớp cá nhân: CLB xếp lớp theo yêu cầu và phù hợp với năng lực của học viên.

[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]


BẢNG GIÁ KHOÁ HỌC
[IMG][/IMG]


LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC LỚP

Add: Ô 20 Lô 7 Đền Lừ I – Quận Hoàng Mai (cạnh vườn hoa, cách trường Tiểu học Đền Lừ 50m)
Tel: 0944.724.635 - 0485.829.860 - 0904.340.438

Xem chi tiết CLB tại đâyđây