Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục - gia sư cao hoc

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính gửi các bậc phụ huynh!
  Hiện nay, Rất nhiều HS đã bị xuống dốc nghiêm trọng về mặt học tập cũng như những kỹ năng sử lí các tình huống mà các em gặp phải khi đến trường cũng như trong mối quan hệ với gia đình - bạn bè - xã hội. Nhưng do các bậc cha mẹ bận công việc hoặc đi công tác thường xuyên không có thời gian ở bên con mình, khiến cho các em ngày càng xa cách gia đình, và từ đó năng lực học tập cũng như định hướng nghề nghiệp cũng mất dần.
  Ở trường do đông HS, giáo viên chỉ quan sát được phần nhỏ nào đó của các em, và không có thời gian để gặp gỡ HS, trừ khi thật cần thiết,Vì vậy mà giáo dục nhà trường dần trở nên chú trọng ý nghĩa pháp lí nhiều hơn.Chính vì vậy, tôi nghĩ đến lúc chúng ta cần phải thật nghiêm túc khi nhìn nhận rằng, trong một thời điểm nào đó các em thật sự cần một người giáo viên hướng dẫn em vượt qua giai đoạn quan trọng ấy.
  Là một giáo viên, chúng tôi nhận thấy rất rõ các em cần những gì, và phải giúp các em ấy như thế nào. Vậy nên chúng tôi nghĩ những người GV đang có thời gian xa trường của mình đến Hà Nội học tiếp trong một thời gain dài, có thể chung tôi rất phù hợp để làm công việc này, góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của tương lai của con em mình.
  Một phần nữa, chúng tôi muốn công việc làm Gia Sư này có thể trở nên chuyên nghiệp hơn theo đúng ý nghĩa của nó, chứ không phải đơn thuần chỉ là dạy kèm.Đây cũng là hình thức học tại nhà rất hiệu quả của một số nước tiên tiến. CHÚNG TÔI THỰC SỰ MUỐN CÁC EM CÓ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN BẰNG CHÍNH ĐÔI CHÂN CỦA CÁC EM bằng cách giúp các em có một định hướng tốt hơn, tự tin để học tập và phát triển năng lực bản thân. Làm người thầy thân thiết gần gũi của học trò.
  Rất mong được sự quan tâm của mọi người!
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Website: giasucaohoc.edu.vn
  Mail : giasucaohock21@gmail.com
  SĐT : 0989.338.379 - 0986.565.502


  Chỉnh sửa lần cuối bởi OTVT; 13/04/2012 vào lúc 09:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO